Chivas đĩa bay là sản phẩm rượu rất thi thoảng khó bắt gặp tại thị trường Việt Nam. Rượu Chivas đĩa bay được với mặt tại Việt Nam chính yếu là qua đường trường bay do các khách đi du hý, du học trò và người đi công tác ở nước ngoài tìm tại những shop miễn thuế trong sân bay xách tay về Việt Nam với số lượng rất hạn chế .

Rượu Chivas Đĩa bay mang hình dạng chai rượu phá bí quyết lạ mắt và ấn tượng đã thành công thu hút được sự chú ý và say mê của người tiêu dùng . Nó là cái rượu Blended Scotch Whisky mịn có màu vàng hổ phách lộng lẫy và mùi hương thăng bằng của socola đắng, thạch nam đốt, táo đỏ và hạnh nhân nghiền và một ít vị khói tạo nên sự đặc biệt tuyệt vời nhất trong hương vị rượu.

Rượu Chivas Revolve hay còn gọi là rượu Chivas đĩa bay có độ tuổi ko dưới 17 năm, đây là sản phẩm rượu mang số lượng tương đối khan thảng hoặc, ít được thấy trên thị phần tiêu dùng. Có số lượng sản phẩm được phân phối khá ít ỏi càng làm cho những giáo đồ đam mê rượu nhất định phải mang được sản phẩm này. Giá rượu Chivas đĩa bay chỉ nhỉnh hơn chút ít so sở hữu các cái ruọuw Chivas thường nhật nhưng chất lượng đi kèm thì ko sở hữu gì phải bàn cãi , xuất sắc tuyệt đối và luôn khiến cho ưng ý người thưởng thức.

Rượu chivas đĩa bay với hương vị đậm chất Scotland, với nồng độ 40% rất thích hợp mang gu tiêu dùng rượu của người Việt Nam. Và những ai chưa 1 lần ném thử hương vị rượu chivas đĩa bay , và lúc đã sử dụng thử thì vững chắc để lại sự ấn tượng khó quên, 1 thứ hương vị và hương thơm mê đắm, khó cưỡng. Rượu Chivas đĩa bay mang thiết kế đẹp bề ngoài đẳng cấp, là món quà Tết quý giá hoàn hảo dành tặng cho bạn bè, cấp trên hoặc người nhà hữu.

Năm 1801 nhãn hàng Chivas được khởi đầu và biết đến lúc hai anh em nhà Chivas hình thành shop kinh doanh rượu trên thị phần , cửa hàng cao cấp của họ được đặt tại Aberdeen, tạp hóa ở phía Đông Bắc của Scotland, cung ứng hàng hóa cho phân khúc quý tộc địa phương có các mẫu thực phẩm rẻ nhất và rượu chát. Năm 1840, James và John Chivas bắt đầu để phục vụ Scotch whisky pha trộn và xây dựng thương hiệu 1 tiếng tăm như là người tiên phong trong nghệ thuật pha trộn.

Chivas Regal cho ra mắt chai rượu Chivas Đĩa trong buổi kỷ niệm của hãng mang thiết kế chai rượu độc đáo bề ngoài xoay hình con quay không giống sở hữu bất cứ sản phẩm rượu Chivas Regal nào. Chivas Revolve – Chivas Đĩa bay sở hữu 1 bước ngoặt mới mẻ và những nét phá phương pháp trong việc mẫu mã chai của nghành rượu toàn cầu.

Hãng Chivas Regal cho ra mắt chai rượu Chivas đĩa bay trong buổi kỷ niệm của hãng, sản phẩm rượu này mang vẻ ngoại hình độc đáo dựa theo mặt xoay hình con quay. Không giống mang bất cứ sản phẩm rượu Chivas nào, chai rượu Chivas đĩa bay chính là 1 bước ngoặt hoàn toàn sáng tạo tạo nên được ấn tượng mạnh qua thiết kế chai rượu của lĩnh vực rượu mạnh thế giới .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.