Nối tiếp sự chiến thắng vang dội của các cống phẩm chiếc Chivas 21 năm, hãng Chivas Brothers vẫn kéo dài đến giới thiệu tới quý khách bạn dạng giới hạn có tên Royal Salute kim cương Jubilee bên trên toàn toàn cầu. Đây là chiếc Whisky có thời trang can đảm, thanh lịch mà vô cùng lôi kéo với bạo phổi.

Chai rượu Chivas 21 diamond Jubilee được chế biến ra cùng với số lượng giới hạn còn chỉ ra đời vào năm 2012, đây là sản phẩm được đã cho ra trong thời gian diễn ra Lễ kỉ niệm diamond 60 năm chữa bởi vì của nữ giới hoàng Anh Elizabeth Đệ Nhị như một lời chúc, một gói quà dành tặng ngay đến bà của thương hiệu Chivas.

Rượu Chivas 21 diamond Jubilee chính là vật phẩm thông suốt mối địa chỉ truyền thống cổ truyền của chiếc Royal Salute với cung điện hoàng gia Anh, đánh ẩn ngày đăng quang của thiếu nữ hoàng. Rượu Chivas 21 vốn được tạo ra để vinh danh vì chưng thiếu phụ hoàng này cùng cũng lấy làm vinh hạnh khi giữ vững được chào mừng trong buổi lễ kỉ niệm diamond 60 năm. Đây cũng là lần thứ 2 trong lịch sử của thương hiệu Chivas, mốc event thiết yếu này dành được bởi bởi vì cô bé hoàng của anh ấy.

Chiếc rượu Chivas 21 kim cương Jubilee được chứa trong chai sứ màu xanh da trời mang những thiết kế của quý tộc cung điện hoàng gia, đặt đứng trong hộp có phong cách thiết kế vô cùng đẳng cấp được làm cho đa số bởi thuộc hạ đang nói lên được sự săn sóc với tỉ mỉ nhất trong đã từng quá trình chế tao rượu Chivas. Rượu Chivas 21 kim cương Jubilee được tung ra thị trường trái đất với số lượng 2500 chai nên việc Rất có thể chiếm lĩnh chúng là điều không phải dễ dàng.

Báo giá rượu Chivas 21 diamond Jubilee không cao quá, chúng chỉ nhỉnh hơn chai rượu Chivas 21 tầm thường chút ít. Nếu may mắn, chúng ta cũng có thể chiếm được 1 chai rượu Chivas 21 đá quí Jubilee đó chính là mong mơ của biết từng nào tín đồ si mê rượu.

Rượu Chivas 21 đá quí Jubilee mang hương vị nôngd nàn của trái cây bị khô, bởi vì bơ, socola đen với chút ít vị khói. Khi uống rượu cho mình cảm nhận được hóa học rượu ấm cúng, êm mượt phảng phất một ít hương gỗ sồi hình tượng. Dư bởi kéo dài mượt nhưng, còn đọng lại quyến luyến cực nhọc tan trong vòm miệng, bất kể ai khi sẽ nếm qua một lần hương vì chưng của rượu Chivas 21 kim cương Jubilee đầy đủ chẳng thể nào quên được.

Dòng Chivas 21 năm tuổi này được đóng chai ở nồng độ 40%, giá tiền lẻ ở cụm đơn vị miễn thuế là 165$ đối cùng với chai có thể tích 700ml, và đang xuất hiện trên 20 thị trường thị trường đến đến khi kết thúc lễ kỷ niệm diamond Jubilee vào 05 tháng 6 năm 2012. Roựu Chivas 21 kim cương được triển lẵm qua kênh miễn thuế Duty Free shop cùng nhiều công ty bán lẻ vai trung phong Key Travel Retail tại Mỹ, châu âu và Châu Á.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.