Rượu Chivas 100 mùi được giám định là sự thông minh đột phá của Chivas Regal, là sản phẩm hết sức cao cấp chỉ cung ứng trong 100 cỗ áo rượu nguyên chất có độ tuổi trong khoảng 22 đến 40 tuổi và đạt được hết các tiêu chí đưa ra, sau ngừng thi côngĐây có đi pha chế và tạo ra mẫu rượu đặc trưng sở hữu tên rượu vẻ vang là rượu Chivas 100 mùi.

Chỉ nghe thấy tên rượu là thấy dạt dào trong hương vị phổ biến, phong phú của rượu, 100 mùi hòa quyện hoàn hảo vào nhau làm khơi dậy cảm xúc trong vị giác của người thưởng thức. Đây là sản phẩm được cung cấp mang số lượng có hạn trên thị trường, những người nào may mắn được nếm qua hương vị rượu Chivas 100 mùi thì chắc hẳn là sẽ lưu luyến mãi ko thôi và chẳng thể nào quên được.

Chivas Regal hiện giờ đã trở nên 1 cái thức uống với bắt mắt của thời đại mới. Rượu Chivas 100 mùi vững mạnh phổ biến phổ quát ở Trung Quốc, nơi mà như có Hoa Kỳ vào những năm 1920, sự bùng nổ kinh tế được thúc đẩy nhu cầu hàng hóa cao cấp. Giá rượu Chivas 100 mùi bây giờ hơi đắt đỏ, chỉ phù hợp với các người nào với mức thu nhập từ làng nhàng làng nhàng trở lên mới mang thể dễ dàng tậu và cầm trên tay 1 chai rượu hảo hạng này.

Đặc trưng của Royal Salute Hundred Cash Selection – Rượu Chivas 100 mùi là hương vị rét mướt, cao nhã của Royal Salute phảng phất có hương gỗ sồi trầm ấm. Rượu Chivas 100 mùi là 1 sản phẩm cao cấp trong dòng tộc Royal Salute nhận được sự tán thưởng và hưởng ứng tận tình trên khắp toàn cầu.

Với số lượng chai rượu được cung ứng rất sở hữu ít ỏi nên mỗi lần Chivas The Hundred Cask Selection được tung ra bày bán là chỉ với 1 đợt đóng chai độc nhất vô nhị. Thành ra, những ai thực sự sở hữu niềm đam mê có rượu Chivas sẽ quyết tâm sưu tập để sở hữu thể với tận tay một chai rượu này và thưởng thức để sở hữu ra so sánh mang những lần tung ra trước ngừng thi côngĐây cũng như sau này.

Rượu Chivas 100 mùi được pha chế tỷ mỉ và kĩ lưỡng bằng tay mà không trải qua bất kì một trang bị máy móc nào, để cho ra đời 1 loại whisky với vị kem êm mượt, thắm thiết và tinh tế. Sự hòa quyện đặc biệt này đem lại hương vị phong phú của mận ngọt và vanila đi kèm sở hữu hương vị của hạnh nhân, yên ả và cao nhã ngay trong ngụm rượu trước tiên.

Nhà lao chế nức tiếng thế giới là Colin Scott đã tuyển chọn những quan tài whisky sở hữu chất lượng quý giá nhất, lâu đời nhất từ 100 quan tài rượu tuyệt hảo để pha chế và tạo ra mẫu whisky khôn xiết sang trọng. Rượu Chivas 100 mùi hay còn biết sở hữu tên Chivas The Hundred Cask Selection, được tung ra lần trước hết đến tay người dùng vào cuối năm 2004 và nhận được rộng rãi phản hồi tương đối hăng hái và hết lòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.