Rượu Ballantines Finest là khởi nguồn của loại rượu Ballantines thương hiệu quốc tế sở hữu hương thơm ngọt ngào của chocolate, thạch nam đốt, táo đỏ, mật ong và trái cây thơm mát làm cho bạn. Bạn với thể thoả sức thưởng thức rượu Ballantines Finest và thức dậy mang đầu óc tỉnh táo và sảng khoái để tiếp tục công việc

Rượu ngoại Ballantines thuộc dòng rượu Blended Scotch Whisky của thương hiệu Ballantines rất nức danh trên toàn cầu nên với rất chủng chiếc phong phú để tạo ra cho nhu cầu thưởng thức của người tiêu dùng trên toàn cầu như rượu Ballantines Finest, rượu Ballantines 12 năm, rượu Ballantine 17 năm, rượu Ballantines 21 năm, Ballantines 30 năm, Ballantines Limited, rượu Ballantines Christmas.

Rượu Ballantines Limited là 1 mẫu rượu Whisky pha trộn hoàn hảo không biết năm thuộc hàng sản phẩm cao cấp, được cung cấp với số lượng hạn chế mỗi năm một lần để phục vụ các người trong giới thượng lưu lúc đi du hý những dân tộc Châu Á. Rượu Ballantines Limited được trình bày trong một hộp quà tặng bằng gỗ sang trọng và tinh tế, từng có 1 số phiên bản tư nhân và giấy chứng nhận về tính xác thực, được công nhận bởi Thạc sĩ phối chế rượu nức danh Robert Hicks.

Rượu Ballantines là kết quả của sự pha trộn nhiều mẫu rượu Whisky hảo hạng mang nhau, sự pha trộn độc quyền này bao gồm cả Whisky mạch nha và Whisky lúa mạch, là một chiếc rượu Whisky hi hữu nhất, chỉ được cung ứng mỗi năm một lần, chỉ tiêu cốt yếu là dùng cho người tiêu dùng luống tuổi có thu nhập cao đi mua những sản phẩm cao cấp trong siêu thị hay tại những shop miễn thuế Duty Free tại phi trường.

Màu : Vàng hổ phách rạng rỡ
Mùi : nhẹ nhõm thanh nhã có hương hoa, cây thạch nam đốt, mật ong, thoảng hương gia vị và khói
Vị : thăng bằng phảng phất vị socola, táo mật đỏ và vanila
Dư vị : kéo dài, sâu lắng phức cảm đem đến cảm giác tươi mát
Bảo quản : Để ở nơi khô ráo , thoáng mát , hạn chế ánh sáng Mặt trời
Duyên cớ căn do : công ty Ballantines and Son LTD, Scotland

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.