Phòng ngủ là một chốn riêng tư, nơi rút cuộc trong một ngày để người dùng thư giãn lấy lại sức lực và tinh thần. Vì thế đây là nơi Quả thật cơ bản Do bởi nó tạo cho người sử dụng cảm giác được bảo vệ, tĩnh lặng và không bị phiền phức bởi các căn phòng xung quanh. Vì vậy thiết kế nội thất xây dựng sắp đặt phòng ngủ và hơn hết là chọn lựa cho mình 1 chiếc giuong sat như thế nào để vừa đem đến giấc ngủ ngon vừa mang đến vận khí tốt cho chủ nhân của nó là một điều vô cùng thiết yếu.

Sau đây chính là 14 điều người dùng cần tránh trong việc xếp đặt phòng ngủ.

1. Giường ở ngay dưới thanh xà nhà

Nằm ngủ ở vị trí bên dưới các thanh xà nhà khi nào cũng làm người dùng cảm thấy bị áp lực đè nặng. Nó khả năng cao sẽ gây nên chứng mất ngủ, thiếu ngủ và đau đầu triển miên.

2. Cửa phòng đối diện cùng với giường ngủ

Cách bố trí này sẽ thúc đẩy xấu đến sức khỏe của người sở hữu môi trường ngủ đó. Tùy thuộc cánh cửa đối diện với bộ phần nào trên thân thể khi khách hàng nằm ngủ trên giường ngủ hoặc giuong tang sat thì sẽ có hậu quả khác nhau.

Cửa phòng đối diện đối với phần đầu sẽ làm cho bạn đều đặn bị đau đầu, đau nửa đầu.

Cửa phòng đối diện với phần thân sẽ là tác nhân gây nên nhược điểm liên quan tới dạ dày

Cửa phòng đối diện cùng với phần chân sẽ gây nên các bệnh lý liên quan đến chân.

3. Giường nằm phía trên/dưới bếp nấu hoặc nhà làm sạch

Giả thử giường ngủ của người sử dụng đang nằm phía trên hoặc bên dưới bếp nấu thì nó khả năng cao sẽ tác dụng tới ảnh hưởng của gan sẽ bị ảnh hưởng.

Việc đặt giường của bạn đang nằm phía trên hoặc bên dưới nhà vệ sinh cũng sẽ khiến sức khỏe của bạn bị tác dụng.

4. Sử dụng vật làm đẹp cầu kỳ trên trần nhà

Việc kiến tạo thêm đèn treo trên tường không còn xa lạ thường với hơi thở nhà cửa Ngày nay, nhưng theo phong thủy, bạn nên giữ cho trần nhà càng đơn giản càng tốt để tránh ảnh hưởng tới giấc ngủ.

5. Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm, nhà dọn dẹp

Nhà làm sạch, phòng tắm chính là nơi có độ ẩm cao Cùng mùi hôi thối nặng nề, Vậy nên Ví như sắp đặt phòng ngủ kiểu này sẽ làm chủ nhà tiếp thu phải nguồn năng lượng tiêu cực. Không những Chính vì điều đó, gia chủ dễ mắc các bệnh lý về xương khớp, cơ bắp. Của cải, tiền bạc cũng rất có thể bị thất thoát theo chiều hướng xấu.

6. Lắp gương đối diện giường

Đặt gương đối diện giường sẽ khiến bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, khó tập trung ý tưởng.

Để biết những vị trí tránh đặt gương và tủ sắt quần áo giá rẻ. Theo thuật phong thủy, người áp dụng chỉ nên lắp gương ở hai bên đầu giường ngủ. Nhưng người sử dụng cố gắng không để gương trong phòng ngủ là tốt nhất.

7. Giường nằm dưới cầu thang

Vị trí giường ngủ này cực kỳ xấu, nó sẽ làm người nằm trên giường dễ dàng mơ ác mộng và chạm mặt những điều không may mắn.

8. Phần đầu giường đối diện bức tường phía sau bồn cầu

Giả thử cách xếp đặt giường này không nhanh chóng được thay đổi, người nằm trên đó sẽ thường xuyên bị đau đầu, rối loạn ý thức, đầu óc và tâm trí mất tập trung.

9. Phần đầu giường ngủ đối diện bức tường phía sau bàn thờ

Đây chính là một trong những vị trí kê giường tối kỵ mà người dùng cần phải tránh, nó có khả năng ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người nằm trên giường. Cho nên, bạn cần phải thay đổi vị trí giường ngủ hoặc bàn thờ để tránh hai thứ đặt vị trí đối diện cùng với nhau như Vì vậy.

10. Đầu giường ngủ thiếu đi điểm tựa đảm bảo

một số người thích đặt chéo giường ngủ để tạo bầu không khí lãng mạn hoặc để tránh các thanh xà nhà trên cao, nhưng việc sắp đặt này không ổn một tí nào. Mọi người cần nhớ rằng, đầu giường cần phải được tựa vào một bức tường bằng phẳng Giả dụ như không nó sẽ vai trò tới chất lượng giấc ngủ.

11. Đặt TV, hệ thống âm thanh, điện thoại trước giường ngủ

nhiều người thường sắp xếp thêm 1 chiếc tivi trong phòng ngủ để tiện theo dõi Tuy nhiên theo thuật phong thủy thì không nên khiến như Thành ra. Phòng ngủ là nơi để thư thái, Thí dụ đặt TV trong phòng ngủ, người áp dụng có thiên hướng xem các chương trình từ 1 – 2 tiếng cho tới khi cảm nhận thấy buồn ngủ. Ví như kéo dài, nó sẽ công dụng đến sức khỏe và sự nghiệp của bạn.

12. Lắp điều hòa nhiệt độ ngay trên đầu giường

Giả dụ điều hòa nhiệt độ được lắp ngay trên đầu giường , không khí lạnh sẽ thổi trực tiếp về phía cơ thể người sử dụng. Đặc biệt là khi người áp dụng đang ngủ, lỗ chân lông có khuynh hướng hơi mở ra nên Giả dụ như bị khí lạnh điều hòa chiếu thẳng vào, khách hàng rất dễ bị các bệnh tật như cảm lạnh, cứng cơ và đau đầu.

13. Cửa phòng tắm/nhà dọn dẹp đối diện giường ngủ

Ví như phòng ngủ và nhà tắm của bạn đang ở vị trí như thế này thì cần phải cải thiện lại ngay Đối với trường hợp không người sử dụng sẽ thường xuyên bị chứng đau đầu nghiêm trọng. Không những Chính vì lẽ đó, tài năng tập trung, tư duy của người áp dụng cũng giảm đáng kể. Đặc biệt, Ví như không sớm thiết kế nội thất lại, nó khả năng cao sẽ dẫn đến bệnh tật ung thư và có rất nhiều loại bệnh nguy hiểm khác.

14. Giường ngủ đối diện cùng với góc nhọn

Đặt giường ngủ ở vị trí như vạy khả năng cao sẽ khiến người nằm dễ bị chóng mặt, nhức đầu và các triệu chứng bệnh chẳng thể phát hiện. Trong tình huống một góc tường nhô ra, hay một góc nhọn của đồ đạc nội thất có vị trí cố định đang “chĩa” thẳng vào giường ngủ, người dùng hãy phủ lớp vải bên ngoài để các góc nhọn nhìn không quá đáng sợ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.