Napas phối hợp VietjetAir tung chương trình ưu đãi giảm 10% giá vé cho khách hàng đặt mua tại www.vietjetair.com và trả tiền bằng thẻ ATM của 32 ngân hàng hoặc thẻ quốc tế MasterCard, Visa, JCB. Chương trình cũng áp dụng cho các thanh toán sau thông qua kênh giao dịch điện tử của ngân hàng vào khung giờ 12-14h các ngày từ 24-26/8.

Hiện hầu hết các ngân hàng Việt Nam đều hỗ trợ thanh toán trực tuyến tại website của VietjetAir với quy trình đơn giản, nhanh chóng. Chỉ cần thẻ ATM đã đăng ký sẵn dịch vụ thanh toán trực tuyến với ngân hàng, khi hoàn tất giao dịch ngân hàng lập tức gửi cho chủ thẻ thông báo biến động tài khoản.

mua-ve-may-bay-truc-tuyen-nhan-uu-dai

Napas còn hợp tác với MobiFone dành ưu đãi cho thuê bao nhà mạng này nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội tiếp cận, sử dụng và cảm nhận sự tiện ích dịch vụ thanh toán điện tử của ngân hàng. Cụ thể vào ngày 5/9, MobiFone sẽ dành tặng 50% giá trị nạp thuê bao di động trả trước khi nạp tiền qua ngân hàng.

Để nạp tiền điện tử thành công bằng thẻ ATM hay qua các kênh giao dịch điện tử của các ngân hàng kết nối dịch vụ nạp tiền điện tử cần có thẻ hoặc tài khoản của các ngân hàng kết nối với Napas. Đồng thời, khách hàng phải đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử theo quy định của từng ngân hàng.

Trong bối cảnh bận rộn với cuộc sống hiện đại, người dân sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian lại được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ doanh nghiệp so với các kênh giao dịch truyền thống tại quầy

Minh Trí

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here