Bất kì ai đều có thể dễ dàng nhìn nhận được sự tăng trưởng như vũ bão của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ trong thị trường vận chuyển tại Việt Nam. Khác với trước kia, bây giờ, bạn có thể gửi các mặt hàng, thực phẩm đi Mỹ-đất quốc gia cách chúng ta nửa vòng trái đất một cách thuận tiện. Tuy vậy, chúng ta cũng nên nhớ rằng, việc vận chuyển hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa khi nào là một việc đơn giản với một quốc gia có những quy định khó khăn về nhập khẩu hàng hóa như Mỹ.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một số lưu ý chúng ta cần ghi nhớ trong quá trình gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về các loại hàng hóa không được nhập khẩu vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý về thực phẩm vì hàng thực phẩm là mặt hàng rất nhạy cảm khi thực hiện thủ tục nhập cảnh sang Hoa Kì.

2, phải để ý kĩ xem hàng hóa của chúng ta có thuộc danh mục các loại hàng hóa bị cấm gửi, mặt hàng gửi có điều kiện dựa trên quy định gửi hàng của Việt Nam để tính toán phương pháp ứng phó kịp lúc trước khi vấn đề xảy ra.

3, Khi bạn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ và Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên hỏi kỹ lưỡng về cách tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường nếu xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất quá trình đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết gói hàng của mình đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại vài lần để bảo đảm địa chỉ được ghi chính xác, Vì mặt hàng ghi nhầm địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Khi người nhận vắng mặt nhiều lần thì lô hàng có thể bị trả về Vì thế người nhận nên gọi điện thoại xác nhận giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Nếu chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, sản phẩm đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một số các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này nếu có thì người nhận đóng.

8, trong trường hợp xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Bên cạnh đó, bạn nên tìm đến những công ty mang tới những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng sản phẩm nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng với mức giá vô cùng hợp lí, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem lại.

SMC Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.