cChữ tín Montecristo là uy tín xì con kê bom tấn và phổ thông thoáng mát của quốc tế hiện nay, một trong các các vật phẩm đang khiến sự chiến thắng của loại này có thể trở nên vang dội hơn lúc nào hết chính là xì gà Montecristo hộp 10 điếu Linea 1935. Đây là dòng xì con gà mà bất kể bạn xì con gà nào cũng mong muốn được sở hữu trong bộ sưu tập xì con gà của tớ.

Xì con kê Montecristo Linea 1935 được thiết kế theo phong cách 3 dạng điếu, cùng với một bí quyết được thiết kế vỏ hộp với diễn tả điếu hết sức có một không hai cùng khác biệt, cùng với 1 sức mạnh mọi cho cả 3 vitola, dòng này xuất hiện phần lớn cả 3 một số loại trong mọi người những nhà bán lẻ và đơn vị miễn thuế trong phòng Cung cấp Habanos.

Xì gà Montecristo hộp 10 điếu Linea 1935 được Habanos S.A chỉ dẫn mang đến với người tiêu dùng với nhận được phản ứng vô cùng Tích cực. Tức tốc 3 vitola này được bỏ vào các mục đầu tư chi tiêu dài hạn của hãng sản xuất xì con gà Montecristo. Montecristo Linea 1935 là một trong các một dòng xì con gà cao cấp nhất cùng hãng chế tao Habanos được biểu thị bên dưới uy tín xì con gà Montecristo huyền thoại.

Hai trong số 3 loại xì con kê Montecristo Linea chưa từng có trong danh mục chi tiêu của Montecristo là xì con kê Montecristo Maltés và xì con gà Montecristo Dumas, Bên cạnh đó xì gà Montecristo Leyenda từng được chỉ dẫn vào dịp kỷ niệm 80 của hãng sản xuất xì con kê Montecristo năm năm ngoái cùng rất cái tên Montecristo 80 Aniversario.

Thương hiệu Montecristo được biết tới nhiều nhấtvà là uy tín xì con kê của Habanos được kiểm tra đỉnh cao được đa dạng người xem như là hương vị chuẩn mực nhất đến tất cả hương vị xì con gà của Habanos. Tên của chính bản thân nó xuất hiện nguồn gốc từ tè thuyết The Count of Montecristo, của Alexandre Dumas, vô cùng phổ quát cùng rất những nghệ nhân cuốn xì gà chính trong ngôi nhà của bạn máy H. Upmann ở Havana, nơi thương hiệu được xây dựng thương hiệu vào năm 1935.

Dòng xì kê Montecristo hộp 10 điếu này của Habanos được áp dụng số đông bằng thuộc hạ bởi sự giàu kinh nghiệm và khéo léo của các con người nghệ nhân dài tại nhà máy. Các điếu xì con gà Montecristo chính là thành phẩm sau khi chọn lựa những cái lá wrapper, binder với filler tỉ mỉ nhất cùng ngon nhất trong các cánh đồng ok nhất tại vùng Vuelta Abajo quấn thành. Đây cũng là chốn sản xuất ra những lá thuốc xì gà có tên tuổi tốt nhất thị trường.

Xì con gà Montecristo Linea 1935 với một sự pha trộn hương bởi số đông sức mạnh lần bước đầu được thế hiện bởi chữ tín Montecristo, cho nên thay đổi mang đến hương vì vừa đủ sức mạnh của Linea Clásica với Línea Edmundo với hương do quyện lực bình quân của hỗn hợp Linea Open. Các wrapper Carmelite bỗng nhiên được sử dụng đến những điếu xì con gà Linea 1935 Habanos để giành được một thiết kế đẹp mắt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.