Đại diện Maritime Bank cho biết, hưởng ứng chương trình ưu đãi vốn cho các doanh nghiệp theo chủ trương của Chính phủ, thời gian qua, các ngân hàng đều có các gói hỗ trợ khác nhau với tổng số vốn hàng trăm tỷ đồng cùng mức lãi suất hấp dẫn.

Tuy nhiên, để dòng vốn thực sự đến tay doanh nghiệp, ngoài các điều kiện về tài sản đảm bảo, thì thủ tục, quy trình giải ngân nhanh chóng cũng cần thiết. Mới đây, Maritime Bank công bố chương trình ưu đãi vốn vay dành riêng cho đối tượng doanh nghiệp nhỏ và vừa với nhiều cải tiến về thủ tục pháp lý.

Theo đó, các doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ được tài trợ 6 tỷ đồng. Thủ tục đơn giản và phê duyệt nhanh chóng trong 3 ngày theo gói tài trợ vốn do ngân hàng cung cấp.

polyad

Ngoài gói tín dụng, ngân hàng còn tinh gọn thủ tục phê duyệt khoản vay cho doanh nghiệp nhỏ và vừa. Tham gia kết nối với Cộng đồng Joy Maritime Bank tại đây. Hotline: 0979 634653 (Hà Nội); 0985 778298 (TP HCM).

Với giải pháp này, hạn mức tài trợ vốn của ngân hàng tới 96% giá trị tài sản đảm bảo của doanh nghiệp. Quy trình giải ngân được ngân hàng tinh giản tối đa, tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận vốn vay trong vòng một ngày thông qua hóa đơn đầu vào mà không cần hợp đồng hay chứng nhận giao hàng.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng cung cấp gói giải pháp tài trợ vốn thế chấp dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Theo đó, doanh nghiệp nhận tài trợ vốn gấp 3 lần giá trị tài sản thế chấp với thời hạn phê duyệt trong 5 ngày.

Đồng thời, tài sản thế chấp được ngân hàng xem xét linh hoạt, bao gồm cả bất động sản và phương tiện vận chuyển với các mục đích đa dạng như vay ngắn hạn, vay trung hạn, bảo lãnh, tài trợ xuất nhập khẩu,…

Ngoài ra, Maritime Bank còn hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng thông qua chương trình “Cộng đồng JOY Maritime Bank”.

Doanh nghiệp sẽ được kết nối với 1,5 triệu khách hàng cá nhân của ngân hàng; nhận trợ giúp để xây dựng thương hiệu và truyền thông như: xây dựng website miễn phí, giới thiệu thông tin doanh nghiệp qua các kênh truyền thông và báo chí uy tín.

Ngoài ra, doanh nghiệp có cơ hội xuất hiện trên gần 5.000 màn hình quảng cáo trong thang máy các tòa nhà và hệ thống chi nhánh của Maritime Bank.

Đại diện Maritime Bank cho biết, những chính sách vay vốn ưu đãi, cải tiến thủ tục, quy trình sẽ giúp khối doanh nghiệp nhỏ và vừa giải quyết được bài toán vay vốn trên thị trường thời gian tới.

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.