Trong thời gian gần đây các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng nhanh chóng tại nước ta. Nguyên nhân của việc này Giải thích cho vấn đề này, có thể nói là vì Số lượng Việt kiều sống, công tác và học tập tại Hoa Kì ngày càng nhiều. cùng với sự cùng hợp tác quốc tế của Việt Nam là nguyên nhân lớn nhất khiến dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển như thế này.

Nhưng, Hoa Kì là một đất nước có những quy tắc phức tạp về thủ tục nhập khẩu, đặc biệt là đối với hàng hóa khó chịu như thực phẩm. Chính vì thế, nếu bạn là người hay sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì đừng bỏ qua bài viết này để nắm được nhiều thủ tục, quy tắc thuế quan khi cần dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên hệ Thế nhưng gây tác động không ít đến việc sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của chúng ta. Bởi vì Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 có những điều luật được lập nên nhằm bảo vệ nước Mỹ khỏi mối đe doạ khủng bố sinh học bắt nguồn từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hậu quả của những quy tắc này là Hải quan Mỹ có thể gửi trả lại hoặc loại bỏ những lô hàng không tuân thủ toàn bộ những điều luật được Quy định. Hải quan Hoa Kì sẽ áp dụng mọi phí phạt hay hình phạt đối với các trường hợp không đảm bảo điều luật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.