Lần đầu tiên lúc mở Macallan Amber bạn sẽ nhận thấy một một hương thơm nồng thắm của whisky mạch nha đơn cất loại cao cấp, tiếp tới hãy nhấp thử ngụm, nó cho trên đầu lưỡi của bạn một chút hương vị của vani rồi nho vàng và chút ngăm ngăm của vỏ táo, độ mượt thì chẳng phải bàn nó giống như một whisky đơn đựng được ủ lâu năm vậy.

Cũng giống như người em út The Macallan Gold thì chai rượu Macallan Amber được trưởng thành từ các săng gỗ sồi Sherry tuyệt hảo, nhưng nhà sản xuất của hãng lại không thông tin đại chúng về độ tuổi của gỗ Sherry là bao nhiêu năm. Điều ngừng thi côngĐây gây nên 1 sự tò mò cho những người sở hữu nhu cầu tiêu dùng và mang niềm mê say sở hữu loại rượu này. Phổ thông góp ý về chi tiết thông báo sản phẩm và luôn nhận được câu giải đáp trong khoảng hãng Macallan là “Bạn hãy tự thưởng thức và khám phá xem”.

Giả dụ bạn là một người thích Single Malt hãy thử 1 lần hương vị của Macallan Amber, kiên cố nó sẽ không khiến bạn phải thất vẳng. Macallan Amber là 1 sản phẩm mới mang nhiều niềm tin sẽ củng cố vị trí số một của The Macallan trong dòng whisky Single Malt. Các người nào với mức thu nhập trung bình trở lên là đã sở hữu thể tiện lợi tìm được một chai rượu Macallan Amber chất lượng cho bộ sưu tập rượu của mình.

Chúng tôi đã thưởng thức rộng rãi dòng rượu Whisky đơn chất nhưng mang Macallan Amber thì nhận được giám định 5 sao trong khoảng những chuyên gia và người sử dụng trên khắp thế giới. Macallan Amber là sản phẩm thứ trong Series 1824, sản phẩm này được giám định rất cao và hơn hẳn rượu Macallan 12 hay 15 năm trước Đó, nó với một dáng vẻ mới, 1 sự thông minh xuất sắc nhưng lại ko mất đi bản sắc truyền thống của nhà Macallan.

Khó mang thể giám định Macallan Amber là 1 whisky tầm trung sở hữu tầm giá hơn 100 USD, bạn như đang được thưởng thức mẫu cao cấp Glenddronach 21 hay Balvenia 21 năm vậy. Ko còn gì để nói đến việc sở hữu Macallan Amber chỉ ngoài 5 trong khoảng Sự trải nghiệm lý tưởng.

Rượu Macallan Amber là sự kỷ niệm 1 phút chốc hết sức đáng nhớ, rượu Macallan Amber là một phần của bộ sưu tập mới của nhà The Macallan ko với ghi năm tuổi của các loại Speyside Single Malt và nó hoàn toàn sử dụng màu sắc tình cờ làm cho nét độc đáo của rượu phát triển thành thật đặc thù. Rượu Macallan Amber sử dụng 100% quan tài gỗ sồi sherry ủ để đạt được màu sắc tình cờ, nó là mẫu whisky mang màu tối, cũ hơn và phức tạp hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.