Bất kỳ một chữ tín nào cũng cần có những khía cạnh sở hữu ý nghĩa sâu sắc để làm cho hệ điều hành dẫn tới sự thành quả Khủng táo bạo, chữ tín rượu Macallan cũng không hẳn là ngoại lệ. Macallan 12 năm có đã tạo ra 1 bộ sưu tập về các chi tiết quan trọng của thương hiệu của tôi, càng tậu hiểu sâu càng cảm thấy chúng ta cũng như được trải qua 1 chuyến đi trở về với nguồn cội nơi sinh ra uy tín bom tấn này.

Rượu Macallan 12 năm là chữ tín bom tấn bên trên toàn thế giới ít có các loại rượu nào Rất có thể so sánh được. Các chai rượu Macallan được ca ngợi khắp nơi và đạt phong phú giải thưởng trên đấu trường rượu toàn cầu. Để mở cửa phải danh tiếng đặc biệt như bây chừ, Macallan sẽ có các nghiên cứu vãn sâu sát không những về rượu Ngoài ra về gỗ sồi cần đến đóng cỗ ván ủ rượu. Các khía cạnh nhất là chủ yếu làm ra tiếng tăm của uy tín rượu Macallan trong suốt hơn hai thế kỷ qua.

Yếu tố thứ nhất chính là đá cần đến để xây nhà tổ uy tín rượu Macallan, giao diện của căn nhà tổ này luôn luôn được in bên trên nhãn và bên trên uy tín của The Macallan. Một số loại đá được cần đến để xây căn hộ tổ có tên Easter Elchies được mở cửa từ năm 1700 và chỉ một giá trị chổ chính giữa linh như vật gia bảo hộ mệnh cho lò chưng cất Macallan.

Yếu tố thứ hai đó chính là lò chưng cất bằng đồng nguyên khối cùng rất hình thù kín đáo của chữ tín Macallan. Đặc điểm lạ biệt nhất là nhiều nồi chiết xuất tại lò Macallan cũng có kích thước bé dại kì quặc nhất chốn Speyside. Diện tích cùng dạng hình sáng tạo này ổn định mang đến rượu được tiếp xúc phổ biến nhất cùng rất nồi chiết xuất được làm cho bằng đồng đúc để Có thể chọn lọc được cái rượu Macallan mặn mà nhất.

Khía cạnh thứ ba là bài toán chọn lọc ra phần chiết xuất ngon nhất. Tại Macallan, chỉ mất “phần ngon nhất của phần ngon nhất” mới được hãng Macallan thực hiện để mang đi ủ. Phần ngon nhất chỉ chiếm khoảng 16% lượng cồn và chỉ có phần chiết xuất này được cho vào săng ủ.

Yếu tố thứ bốn là cụm áo quan gỗ sồi xuất hiện nguồn gốc từ âu lục cùng Lục địa Châu Mỹ. Hai giống gỗ sồi này có cấu tạo sớ gỗ cùng hàm lượng tannin sáng tỏ vậy nên rượu ủ từ hai nhiều loại săng gỗ này đã cho ra Color và hương vày sáng tỏ. Chủ yếu từ sự lựa chọn cẩn thẩn nhiều hòm gỗ sồi này tạo ra đặc điểm hương bởi vì ấn tượng bao gồm cả loại rượu Macallan.

Khía cạnh thứ năm là Màu sắc bỗng nhiên của rượu lấy được từ gỗ sồi. Rượu Macallan thành phẩm luôn có màu tự nhiên. Color rượu Macallan 12 năm giành được bởi vì sự contact lẫn nhau giữa gỗ cùng rượu đem đến màu sắc đa dạng cùng đảm bảo chỉ định bất cứ một số loại phẩm màu nhân chế tạo nào.

Yếu tố cuối cùng là hóa học rượu vô song, chuyên gia chế tao rượu whisky của hãng Macallan là Bob Dalgarno là con người chịu trách nhiệm an ninh kỹ càng rượu đựng trong cụm săng gỗ sồi đã được ủ cùng ông cần ra cương quyết sắm đúng thời điểm rượu trong quan tài đạt mang lại độ thuần thục và hoàn hảo nhất để đem đi đóng chai. Đây là một bản lĩnh sáng tạo dẫn đến loại Single Malt vô cùng hình tượng khác biệt hẳn so với nhiều uy tín Scotch khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.