làm thế nào để tối ưu hoá việc chuyên chở hàng hoá đến khách hàng?

Như đã nói, tải hàng hoá là việc chẳng thể thiếu trong quá trình thương nghiệp giữa các bên. Nhưng làm cho thế nào để tối ưu hoá được việc tải hàng hoá. Trong bài viết này, myFace xin đưa ra một số gợi ý về thứ tự tối ưu hoá tải cũng như những chỉ tiêu để chọn lựa nhà chuyển vận thích hợp giúp những shoppers.

Dịch vụ giao hàng cod cho các shop uy tín

 

 

 

trước hết, phải xác định được dạng và thuộc tính hàng hoá cần gửi để chọn phương thức vận tải thích hợp (chuyển bằng con đường bộ, tuyến đường thuỷ hay các con phố hàng không). Sau khi xác định được phương thức tải, chúng ta phải mua được dịch vụ nhà cung cấp chuyên chở uy tín, chất lượng. Dưới đây là các tiêu chí chọn nhà chuyển vận phù hợp cho những shoppers.

1. mức giá vận tải:

Đây là điều đầu tiên mà các shoppers để ý nhất. khiến cho sao để sở hữu thể tiết kiệm được tầm giá 1 phương pháp tối đa mà hàng hoá vẫn an toàn đến tay các bạn. mức giá ở đây bao gồm khoản mục và tổng chi phí.
Cước vận chuyển: Đây là chi phí lớn nhất được ính dựa vào khối lượng hàng hoá (tính bằng công ty kg) trong suốt công đoạn vận chuyển hàng hoá.
mức giá bến bãi, cầu đường: Đây là giá tiền thuê kho bãi để hàng, thuê nhân công bốc xếp hàng lên dụng cụ chuyên chở.
giá thành bảo hiểm: Dựa vào tính chất hàng hoá mà có thể tậu thêm bảo hiểm (ví dụ hàng hoá là hàng có trị giá lớn, hàng dễ vỡ vạc…)
do đó, những shoppers cần chính xác thuộc tính, cân nặng của chiếc hàng hoá cần gửi để tính ra giá thành thích hợp có khả năng kinh tế.

hai. thời kì tải

thời gian chuyên chở hàng hoá trong khoảng các shoppers đến tay các bạn được ảnh hưởng bởi phổ quát nguyên tố.

Tốc độ vận chuyển: Quyết định đến thời gian giao hàng. Tốc độ càng nhanh thì thời kì càng ngắn và ngược lại, tốc độ càng chậm thì thời gian càng dài.
Khoảng bí quyết địa lý giữa người mua và người bán: Khoảng cách càng gần vận tải càng nhanh, khoảng cách thức càng xa thì thời kì kéo dài hơn.
thời kì bốc xếp: Hàng chuyển đi xa và sẽ mang phổ quát chặng luân chuyển hàng hoá nhằm gửi tới đúng địa điểm của người nhận.

3. Độ tin cậy

Được trình bày qua sự uy tín, chất lượng và độ ổn định về thời gian vận chuyển của hãng. sai lệch về thời gian vận chuyển là thước đo độ tin cậy.

Bài viết được xem nhiều: Dịch vụ giao hàng uy tín

4. Năng lực chuyên chở

Năng lực vận chuyển của một nhà chuyển vận được thể hiện qua khối lượng hàng hoá chuyển vận và khuôn khổ với thể tải trong 1 khoảng thời gian. Nó đi kèm mang những công cụ chuyên chở, nhân lực và một số đồ vật tương trợ khác.

5. Tính linh động

Tính linh hoạt của một nhà chuyên chở được mô tả qua khả năng xử lý những tình huống không tiện dụng nảy sinh đột ngột. thí dụ như thời tiết xấu, khối lượng hàng hoá nâng cao cao so sở hữu ban sơ, người mua có ý định không muốn nhận hàng nữa…

6. An toàn hàng hoá

Bất kỳ một shoppers nào cũng mong muốn hàng hoá mình gửi đi đến khách hàng sẽ nguyên lành, không bị biến dạng trong giai đoạn tải.

Bài viết được xem nhiều: dịch vụ giao hàng nhanh

một doanh nghiệp chuyên chở tốt sẽ chịu nghĩa vụ về việc hàng hoá vỡ lẽ, biến dạng, mất mát trong giai đoạn tải trừ những trường hợp bất khả kháng như thiên tai.

 

 

 

 

 

 

bây giờ, trên myFace đã tích hợp tiện thể ích vận tải, kết liên sở hữu đa số nhà sản xuất giao hàng uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… Chỉ cần bạn có đơn hàng, những đơn vị tải sẽ tới tận nơi lấy hàng và giao tận tay cho khách một cách thức "nguyên vẹn hàng hoá". do vậy, đừng ngần ngại đăng ký khiến 1 cửa hàng kinh doanh online ngay trên myFace!
ví như mang bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngại ngần địa chỉ mang chúng tôi để đáp ứng bạn rẻ nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.