Khi xã hội phát triển mạnh mẽ, xu hướng hội nhập hóa toàn cầu, xu hướng ra nước ngoài ngày càng tăng lên tại Việt Nam. Rất nhiều người đã đến những nước khác  cư trú, học hỏi và làm việc, nhất là Hoa Kì-một trong những quốc gia đứng đầu về nhiều phương diện trên thế giới. Có thể nói Hoa Kì là quốc gia có số lượng người Việt lớn nhất thế giới, với gần 1,8 triệu Việt Kiều tại Mỹ và đang liên tục lớn hơn.  Người Việt Nam có xu hướng tập trung ở miền Tây, thường là ở các vùng đô thị. Đặc biệt tiểu bang California chiếm một nửa số người, phần đông tập trung đông đảo nhất tại Quận Cam, sau đó là Texas, San Jose, California và Houston. Nhu cầu gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ đi các khu vực này là cực kì lớn.
 

Với những người con xứ Việt sinh sống tại những nước xa xôi, như Mỹ-quốc gia cách chúng ta nửa vòng trái đất thì những mán quà dân dã, mùi vị Việt Nam là điều vô cùng thiêng liêng, thậm chí có khi là xa xỉ bởi để những món ăn đi được quãng đường hàng ngàn dặm là việc không hề đơn giảndễ dàng. Nhưng, đó là chuyện của trước kia, ngày nay, nhờ công tác mở rộng thị trường giữa Việt Nam và Hoa Kì cũng như nhiều đất nước khác trên thế giới ngày một tăng cường, việc gửi sản phẩm đi quốc tế đã đơn giản hơn rất nhiều. Minh chứng dễ thấy nhất cho điều này là hàng loạt các dịch vụ vận chuyển quốc tế, các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ra đời để phục vụ cho kì vọng của thị trường.

Trong những năm gần đây nhu cầu gửi hàng hóa đi Mỹ, nhất là gửi thực phẩm đi Mỹ là cực kì nhiều. Lúc trước, khi muốn ăn các hương vụ thuần Việt tại Hoa Kì, họ phải chi một số tiền không nhỏ để mua từ siêu thị, hoặc phải chờ đợi dịp có ai đó mang từ Việt Nam sang, muốn ăn được ẩm thực Việt nơi đất khách quê người thật không hề dễ dàng. Nhưng bây giờ, nhờ vào các dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ như thế này, những người con xa nhà có thể phần nào dịu bớt nỗi lòng nhớ về quê hương bằng những hương vị thân quen mà không quá tốn kém. Khi nhớ Việt Nam, nhớ những mùi vị quê hương, họ chỉ cần  nhờ người nhà tìm đến các tổ chức chuyển phát, đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, và đợi vài ngày sau, các món ăn đặc sản quê hương đã có mặt tại nhà họ tại đất nước Mỹ xa xôi.

 

Bạn đang nhớ mùi vị quê nhà, nhớ nhiều món ăn đậm đà thuần Việt, hãy đăng kí gói dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ do SMC Express cung cấp. SMC Express cam đoan đem đến cho bạn dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất, món ăn bạn mong chờ sẽ đến tay bạn một cách nhanh chóng, an toàn và hoàn hảo nhất.

Liên hệ với SMC Express ngay hôm nay theo hotline 0915.935793 / 028.38626047 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.