Ngày nay, các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ nói chung và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nói riêng ngày càng trở nên được ưa chuộng, vì
các loại sản phẩm được gửi có điều kiện  là các loại hàng hóa phải bổ sung đầy đủ các loại hồ sơ, thủ tục có thể đảm bảo được hàng hóa đó có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đáp ứng được Quy tắc cơ bản này, bạn mới có thể gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ.

Danh mục hàng hoá chuyển phát nhanh có điều kiện

+ Các hàng hóa phục vụ cho việc nghiên cứu khoa học như côn trùng…; vật phẩm, mặt hàng dễ bị hư hỏng, chất lỏng, chất bột được đóng gói bắt buộc phải tuân thủ độ an toàn không gây ra những hư hỏng và ô nhiễm cho những sản phẩm khác.
+ Những loại hàng hóa kinh doanh nhất định phải có hồ sơ thuế và những loại giấy tờ đúng tiêu chuẩn khác theo quy tắc của luật pháp. Trong đó bên gửi cần phải chép lại môt bản cho bên doanh nghiệp mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi thực phẩm đi Mỹ để có thể khai báo trong thực hiện công tác vận chuyển kiện hàng qua các lộ trình.
+ Các loại mặt hàng có giá trị lớn hơn 10.000 USD cần khai báo Operation để được kiểm tra cẩn thận.
+ Các loại sản phẩm xuất khẩu và nhập khẩu thuộc vào diện quản lý chuyên ngành cần phải tuân thủ theo đúng quy định của cơ quan quản lý chuyên ngành có đủ thẩm quyền.
+ Những sản phẩm được quyền dùng dịch vụ chuyển phát nhanh đường hàng không mà không cần sử dụng theo quy định riêng về An ninh của hàng không.

Hy vọng bài viết này sẽ đem đến được phần nào đó thông tin hữu ích cho bạn khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.

Để an toànchắc chắnbảo đảmđảm bảo và thuận tiện hơn, bạn có thể đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ tại SMC Express. SMC Express là đơn vị uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Một khi sử dụng dịch vụ gửi hàng tại SMC Exoress, bạn sẽ không cần  lo nghĩ về việc   khác, chỉ cần chọn gói dịch vụ, giao hàng, và mọi việc sau đó sẽ được SMC Express đảm nhận.

SMC Express cam kết tình trạng hàng hóa nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót kết hợp với mức giá vô cùng hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà SMC Express mang đến.
 

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.