Nếu bạn đang chọn lựa 1 điếu xì kê biểu trưng của Cuba cùng rất lượng khói lí tưởng thì đây chính là cảm hứng hay ho của xì gà Montecristo hộp 10 điếu. Chắc chưa phải nói đa dạng về xì kê Montecristo cùng vì người hút xì con kê cũng quá hiểu về nó, cùng với 1 diện tích bé dại gọn và tiện lợi cho một buổi sớm coffe hay chính khu vực công sở. Điều đó xứng danh cùng rất tên gọi chuẩn mức vàng của xì con kê Cuba nhưng mà con người đặt ra khi nói tới loại xì con gà Montecristo này.

Xì con gà Montecristo cũng chính là nhiều loại xì con gà bán chạy nhất và chắc hẳn rằng các loại xuất hiện mẫu mã đẹp nhất. Xì con gà trong hộp này vô cùng đẹp theo khám nghiệm của rất nhiều người từng thưởng thức qua chiếc xì con gà này, lá quấn bên cạnh mùi socolo có thể của Petit Edmundos, thỉnh thoảng cũng thấy Montecristo No.2 có lá quấn ngoài màu tối hơn trong những hộp khác.

Giá xì gà Montecristo hộp 10 điếu hiện nay cũng chưa cao quá so cùng với cụm cái xì con gà nổi tiếng khác. Nếu là người xuất hiện đam mê xì kê với có mức thu nhập từ mức bình quân trở lên thì bạn đã sở hữu thể buôn bán cho mình 1 các loại xì kê Montecristo hộp 10 điếu cùng rất chất lượng cao trên cả ấn tượng. Liệu có còn gì khác tuyệt hơn khi nhâm nhi một cốc rượu cocktail cùng với điếu xì con gà Montecristo trên tay.

Dòng xì con kê Montecristo là mẫu vật phẩm được 1 tạp chí to xuất hiện danh tiếng đánh giá phía bên trong Top 10 của năm 2015 các cái xì con kê ngon nhất cùng xuất hiện sức tổn cho từ xứ Sở Cuba. Nếu chúng ta lựa chọn và cài đặt các nhiều loại xì gà Montecristo hộp 10 điếu xuất hiện đóng ẩn của năm 2013 thì các bạn hay giữ ngay lấy chúng cho bạn bởi lẽ chính là những hộp xì con kê Montecristo đắt báo giá nhất cho tới hiện nay.

Không luôn phải nói nhiều về xì con kê Montecristo hộp 10 điếu này, bằng hẳn những tay nghiện xì kê dài bảo đảm từng hút qua nó. Cùng rất dạng điếu thu gọn vững chắc tay, nó có cường độ với ngon hơn hẳn so cùng với tất cả nhiều xì gà Cuba khác. Dù sao thì chúng đúng là 1 trong các điếu xì con kê đắt nhất của Havana, cùng luôn ở chỗ đứng cao trong top xì con gà ngon nhất của tạp chí Cigar Aficionado.

Sự pha trộn cân bằng và điều độ một cách hoàn hảo của xì gà Montecristo được cho ra bởi những lá thuốc tốt nhất được chọn phê duyệt với kĩ lưỡng từ chốn Vuelta Abajo nổi tiếng, quê hương của những cây thuốc lá cực tốt cuộc sống. Mùi bởi sáng tạo từ trung bình mang lại khỏe khoắn cùng với hương thơm thiết yếu lẫn lộn đang đắm đuối cả những người hút xì con kê kinh nghiệm lẫn những người mới bắt đầu. Tất cả nhiều kích cỡ của xì con kê Montecristo hồ hết được nhiều nghệ nhân làm cho hoàn toàn bộ hạ cùng với lõi dài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.