Đại diện chủ đầu tư, ông Vũ Văn Huề – Giám đốc Công ty Đức Phương cho biết công ty đang đẩy nhanh tiến độ để tiến đến mốc bàn giao nhà đúng như dự kiến và cam kết ban đầu.

bidhomes-the-garden-hill-dam-bao-tien-do-ban-giao-nha-1

Dự án có vị trí thuận lợi ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

“Hiện phần thô của công trình đã hoàn thành hơn 80%, một số hạng mục đang tiếp tục hoàn thiện để có thể đưa vào sử dụng sớm hơn dự kiến”, ông Huề chia sẻ.

Trên công trường dự án Bidhomes The Garden Hill, các đơn vị của BidCons – đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thi công, liên tục triển khai xây dựng cả ngày lẫn đêm. Toàn bộ kỹ sư công nhân bám công trường thi công để đạt tiến độ đã cam kết, đồng thời vẫn phải đảm bảo chất lượng xây dựng.

bidhomes-the-garden-hill-dam-bao-tien-do-ban-giao-nha-2

Phần thô công trình đã dần hoàn thiện.

Bidhomes The Garden Hill là dự án do BidGroup phát triển, thi công bởi nhà thầu BidCons. Dự án có diện tích hơn 4.200m2, tọa lạc trên con phố Trần Bình – khu vực trung tâm cửa ngõ phía tây Hà Nội với tổng chi phí đầu tư trên 800 tỷ đồng.

Dự án nằm gần đường Vành đai 3, bến xe Mỹ Đình, kết nối nhanh đến các công trình giao thông công cộng như đường sắt trên cao, đường cao tốc trên cao… thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

bidhomes-the-garden-hill-dam-bao-tien-do-ban-giao-nha-3

Hotline sàn giao dịch bất động sản Hải Long Land: 0888399993.

Hiện tại, dự án được phân phối chính thức bởi sàn giao dịch bất động sản Hải Long Land.

Từ nay đến 31/8, khách hàng mua căn hộ Bidhomes The Garden Hill sẽ nhận chiết khấu lên đến 11%, miễn phí ba năm phí dịch vụ. Ngoài ra chủ đầu tư tặng điều hòa Genneral cho tất cả các phòng.

Minh Trí

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.