Thu gom bàn và ghế văn phòng cũ giá cao tại tỉnh thành Hồ Chí Minh.

 

Thời nay có rất nhiều công ty tư nhân hoặc cá nhân đã hoạt động rất lâu và muốn đổi sang một phạm vi khác để kinh doanh, vì thế có rất nhiều đồ vật mà muốn thanh lí thì hãy liên lạc ngay Hoàng Hà.

 

Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà là một trong những cty lớn chuyên phân phối các dịch vụ thu mua bàn và ghế, vật dụng văn phòng đã qua sử dụng, vì vậy các vật dụng công nghệ, điện tự, đồ gỗ, quán bar… (nói chung toàn bộ các đồ đã qua sự dụng), phương châm mua đúng giá, không ép giá người mua sắm. Ngoài thành phố HCM chúng tôi còn có thêm hai chi nhanh miền trung là Đà Năng và miền Bắc là ngay thủ đô Hà Nội.

 

Khi các bạn đến với cty Hoàng Hà của Hoàng Hà, bạn sẽ nhận được những tiện dụng tốt nhất từ Hoàng Hà: trước hết, chúng tôi sẽ không bao giờ ép giá bạn, kế đó sau khi tháo dở những đồ dùng mà bạn thanh lý, chúng tôi sẽ don dẹp tại nơi tháo dở giúp bạn đỡ tốn công lao trong khoảng dọn dẹp đó.

 

 

 

 

Nếu quí khách có nhu cầu thanh lý, bán các sản phẩm cũ đã qua dùng từ các hộ cá nhân đến các cty và công ty lớn có trụ sở tai khu vực  Tp. HCM và  thủ đô HN đều có thể liên hệ với chúng tôi. Chỉ trong vòng 1 – 2 tiếng đồng hồ sẽ có chuyên viên tới tận lơi để thu gom.

 

Đặc biệt với những món đồ mua bán hàng mua bán có phẩm chất cao bạn có mong muốn xuất hóa đơn đỏ, hóa đơn VAT thì cty Hoàng Hà sẽ xuất hóa đơn theo mong muốn của quí khách.

 

Chúng tôi thanh toán 100% cho khách hàng sau khi dọn hàng xong. Nếu khách hàng có mong muốn chuyển khoản chúng tôi sẽ chuyển khoản cho khách hàng. Thanh toán một lần.

 

Mọi thông tin liên lạc xin quý khách vui lòng liên lạc:

 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà
Chi nhánh HCM: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Chi nhánh thủ đô HN: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.thủ đô HN
Hotline: 0969.42.1115 – 0898.702.779
Zalo: 0898702779
Fanpage: Facebook.com/134192663781168

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.