Suốt những năm gần đây, giao dịch thương mại của Việt Nam và các đất nước trên thế giới ngày càng được mở rộng và nâng cao. Điều này khiến cho nhu cầu vận chuyển tăng nhanh từng ngày, nhất là với thị trường tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi kinh tế lớn bậc nhất nhất nước ta. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh vô cùng lớn, trong đó là mong muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ TPHCM.

Mỹ là một trong nhiều quốc gia có lượng người Việt định cư đông nhất thế giới, gần 2 triệu người và đang không ngừng tăng lên. Chính vì vậy, nhu cầumong muốn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và chiều ngược lại là rất lớn là điều không hề khó hiểu. Nắm bắt được nguồn nhu cầu khổng lồ đó, Hàng loạt các hãng vận chuyển,  tổ chức chuyển phát mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ nhằm phục vụ cho mong muốn của người dùng tại khu vực TP Hồ Chí Minh.

 

 
Trong thị trường giao nhận, vận chuyển hàng hóa quốc tế, Công ty TNHH SMC Express là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp vận chuyển với chất lượng và bảng giá tốt nhất. Đặc biệt, SCM Express hiện đang cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ TPHCM. Đây là dịch vụ được đảm bảo chất lượng, SMC cam kết cam kết tình trạng sản phẩm của quý khách hàng sẽ được vận chuyển an toàn, nguyên vẹn, đến đúng nơi,đúng thời điểm với mức giá cạnh tranh bậc nhất trong thị trường, khi đến với dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ TPHCM tại SMC Express, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.
 

 

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ TPHCM là gói dịch vụ SMC Express dành tặng cho các khách hàng có mong muốn vận chuyển hàng Trong California và Texas (Mỹ) đến Thành phố Hồ Chí Minh và chiều ngược lại.
Sử dụng gói dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ TPHCM, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ, tiện ích đặc biệt mà những hãng chuyển phát khác không thể cung cấp. Đi kèm theo đó là mức giá tiết kiệm: chỉ 12 USD/kg dành cho các lô hàng dưới 12kg. Sẽ không còn tình trạng đợi chờ mòn mỏi với nhiều dịch vụ giá rẻ thông thường, hay phải chi trả mức phí cao để được chuyển hàng đi nhanh. Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ TPHCM-chỉ 1 dịch vụ, vừa nhanh chónghiệu quả vừa rẻ.

 

 

Đây là bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mà SMC Express cung cấp.

Giá cước dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ: 12USD/kg
Điều kiện áp dụng : lô hàng dưới 12kg
Địa chỉ nhận hàng: 1/ Westminster, California, 92683 USA (Khu Phúc Lộc Thọ )
                            2/ Arlington, Texas, 76010 USA (Chợ Hiệp Thái )

Liên hệ ngay với SMC Express để biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách 24/7

HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.