Nội Thất Đông Á là nhà sản xuất và chuyên bán trực tiếp bàn ăn tại Miền Nam và nhất là tphcm. Từ ngày đi vào làm việc cho đến nay, Nội Thất Đông Á luôn lấy chiến lược và tiêu chí và ích lợi của người tiêu thụ làm châm ngôn làm việc do vậy trong những năm qua công ty chúng tôi là một trong những nhà cung cấp Ghế sofa, giường ngủ, nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, bàn ăn, bàn sofa, nội thất nhà bếp cùng nội thất phòng ngủ được rất nhiều người mua sắm ủng hộ và tin tưởng tại Miền Nam.

 

Luôn là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyên bán giường ngủ, Nội Thất Đông Á tự tin có thể đáp lại đủ những mong muốn của người tiêu dùng tại Miền Nam. Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe và phục vụ theo đòi hỏi của người tiêu dùng khi nội thất nhà bếp có trục trặc. Chúng tôi luôn cố sức học hỏi để hoàn thiện mình và mang đến nội thất phòng khách tốt nhất tại tphcm nói riêng và Miền Nam nhìn chung.

 

Đồ nội thất là một phần chẳng thể thiếu đối với mỗi không gian sóng. Thị trường nội thất Việt Nam nói riêng và thế giới nhìn chung dần đang có hưởng biến đổi tích cực. Cúng với thời kì tăng trưởng kinh tế cùng mức tiêu thụ hiện thời trong lĩnh vực đồ đạc bên trong của người Nước Ta trong thời gian sắp tới được đánh giá sẽ còn tăng cao bên cạnh đó. Thì là các cửa hàng nội thất cũng khởi hành từ đánh giá thị trường thiết kế đồ đạc bên trong Việt Nam rất tiềm ẩn.

 

Để để dành và tranh thủ các hoạt động ưu đãi, bạn có thể tuyển chọn bán đồ nội thất phòng khách cùng rất nhiều bộ quà tặng khôn xiết phẩm chất cao. Như là không những có lợi về mặt tiền bạn, việc tuyển chọn hàng hóa đồ đạc bên trong trong cùng một bộ sưu tập còn giúp cho bạn giữ được phong cách thiết kế thống nhất trong việc trang trí đồ đạc bên trong, đỡ mất nhiều thời gian ngẫm nghĩ, đồng thời lựa chọn phương án những vật phẩm nội thất phối đồ khá phức tạp.

 

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa về  nội thất nhà bếp trước và sau, đồng thời tiếp nối những thành công tại Miền Nam, tiếp thu những góp ý quý giá của người mua hàng để hoàn thiện mình, Nội  Thất Đông Á mong muốn hi vọng sẽ đem lại sự bằng lòng cho khách hàng bằng các giường ngủ ngày một đa dạng và hoàn hảo nhất.

 

Với mong muốn mang đến sự bằng lòng lớn nhất cho khách hàng, Nội  Thất Đông Á đã đầu tư đội ngũ tư vấn để phản hồi mọi vấn đề chưa hiểu cũng như nhu cầu và ý kiến về giường ngủ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua thông tin liên hệ bên dưới, mọi vấn đề băn khoăn của người mua hàng sẽ được trả lời mau chóng.

 

NỘI THẤT ĐÔNG Á
  • Website: noithatdonga.net
  • Địa chỉ: Showroom Tân Bình: 17 Cộng Hòa – Phường 4 – Q.Tân Bình
  • Địa chỉ: Showroom Gò Vấp: 150 Nguyễn Oanh – Phường 7 – Q.Gò Vấp
  • Địa chỉ: Xưởng sản xuất: 36/3B Rỗng Bàng 204, Tân Hiệp, Hóc Môn
  • Điện thoại: 028 3811 0618 – 028.6295.5335

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.