Thu gom đồ cũ giá cao tại TP.HCM luôn mang đến sự bằng lòng cho người tiêu dùng

 

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một tổ chức tùy chọn cho việc thu mua đồ cũ thì Cty TNHH Hoàng Hà sẽ là một tùy chọn thông minh khi suy nghĩ tới Hoàng Hà trước tiên với phẩm chất dịch vụ tốt nhất, gọi là có liền lập tức cho bạn giá cả sản phẩm cần thanh lý nhanh chóng

 

Hoàng Hà là một trông những cty có tín nhiệm về giá cà khi thu gom đồ cũ cũng như công ty chúng tôi đã được nhiều người tiêu dùng biết đến là nơi thu mua đồ cũ giá cao tại TP-HCM và được đánh giá cao bởi sự chuyên môn và trách nhiệm, chẳng những thế chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên nồng nhiệt đã có nhiều năm trải nghiệm làm việc trên thị trường thu gom đồ cũ, sẽ kiểm tra và định giá các đồ dùng một cách chính xác nhất.

 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà bảo đảm cho khách hàng, sẽ không có tình trạng kỳ kèo, ép giá khách tiêu dùng gây ra sự mất niềm tin, ảnh hưởng xấu tới tiến độ làm việc của khách hàng.

 

 

 

Kề bên đó, cửa hàng thu gom đồ cũ của chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận thông tin và cử nhân viên xuống mua tận nơi, chuyển vận ngay, thanh toán ngay trong ngày. Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm đại lý thu mua đồ cũ sẽ đề xuất mức giá tốt nhất. Nếu người tiêu thụ đồng ý giá thì Hoàng Hà tiến hành thu gom. Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho người mua sắm và tự tháo gỡ vần chuyển.

 

Đã có rất nhiều người dùng dịch vụ của mua bán đồ cũ Hoàng đã nhận được rất nhiều đáp trả tích cụ từ người tiêu dùng. Mong bạn cũng sẽ là người trả lời tốt về chúng tôi sau này, Bạn sẽ thật sự hài lòng khi làm việc với Hoàng Hà.

 

Mọi chi tiết liên lạc với Hoàng Hà qua:

 

Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà
Chi Nhánh HỒ CHÍ MINH: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP-HCM
Chi Nhánh Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Chi Nhánh Hà Nội: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.thủ đô HN
Đường dây nóng: 0969.42.1115 – 0898.702.779
Zalo: 0898702779
Fanpage: Facebook.com/134192663781168

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.