Hiện này, nếu lướt vài vòng trên internet bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào các tổ chức đem đến dịch vụ chuyển phát như trên mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng như thế. Thế nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay mức giá của các công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có các thắc mắc khác về những công ty này?

Bài viết này sẽ bật mí cho chúng ta vài kinh nghiệm thú vị chưa ai kể về các tổ chức đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời chia sẻ một số bí quyết đơn giản nhưng sẽ giúp ích cho bạn không ít trong khi dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Vài kiến thức ít đơn vị cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho người tiêu dùng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng giá cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những doanh nghiệp mang đến dịch vụ chuyển phát niêm yết công khai đều chưa bao gồm thuế VAT 10% cùng phụ phí nhiên liệu 18%. Vì thế có không ít người dùng cảm thấy như bị lừa khi giá dịch vụ thực tế mình phải chi đắt hơn nhiều so với bảng giá cước đã tham khảo.
– Bất kì nhà đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi lô hàng của bạn sẽ được chuyển tới trước khi  mặt hàng được chuyển tận tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Nếu chúng ta sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. gói hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được thuận lợi. Vì hiện nay có rất ít công ty vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một vài tips đơn giản nhưng hiệu quả khi sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nhà đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn định sử dụng; đồng thời hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho sản phẩm của chúng ta.
– Đảm bảo rằng kiện hàng của bạn không thuộc danh sách hàng hóa không cho phép thông quan vào Hoa Kì, hay các sản phẩm đặc biệt theo luật pháp của pháp luật hai đất nước Việt Nam và Hoa Kì. Nhất là với các mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm, chúng ta nên thận trọng khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin này bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta nên Cập nhật ngay cho cơ sở đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: gửi hàng hóa ra quốc gia ngoài phức tạp hơn không ít so với chuyển hàng mặt hàng nội địa, Vì vậy cho nên, chúng ta nên viết tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Tuyệt đối không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi phải đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để giảm thiểu mất thời gian shipper đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, vì thế bạn cần đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.