Bạn muốn gửi thực phẩm đi Mỹ để người nhà thưởng thức hương vị quê nhà khi xa quê hương? Bạn muốn chuyển những đặc sản ẩm thực đến cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ để bán? sonminhchiexpress sẽ giúp bạn chuyển các loại thực phẩm đi Mỹ với giá rẻ phải chăng.
 

 

Thực phẩm là một trong những mặt hàng khá nhạy cảm khi gửi đi nước ngoài. Tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm, an toàn sức khỏe cho cộng đồng đặt lên hàng đầu. Để gửi thực phẩm đi Mỹ chúng ta cần quan hoài đến một số vấn đề sau:

– Thực phẩm cần được đóng gói cẩn thận không bị biến đổi hình dạng, chảy nước khi nhiệt độ thay đổi.
– Thực phẩm có cội nguồn rõ ràng, thông báo về cơ sở sản xuất, xuất xứ, hạn vận sử dụng, bao bì nhãn mác đầy đủ và hợp pháp.
– Một số loại thực phẩm sẽ khó thông quan vào Mỹ như thịt chà bông bò/gà/heo khô, bánh nhân ái làm từ sữa, trứng, thực phẩm dạng sệt lỏng đựng trong chai lọ dễ vỡ.

Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ Sơn Minh Chi đã gửi hàng trăm loại thực phẩm khô, thực phẩm tươi đi Mỹ trơn tuột. Nhiều loại thức ăn tươi giàu chất vi khoáng rất tốt cho hệ tiêu hóa như trái cây hoa quả tươi, rau củ đậu. Những thực phẩm thực từ vật sấy khô như bún, miến, phở, hạt điều, nhãn nhục, vải thiều, bột/đậu ngũ cốc. Mỹ là nước nhập cảng hạt điều của Việt Nam chiếm tỉ lệ đến hơn 30%. Nhận vận tải hạt điều, cafe và các loại thực phẩm xuất khẩu sang thị trường mỹ với giá thỏa thuận tốt nhất hiện.

Nhận gửi các loại hàng thực phẩm từ động vật sấy khô như cá, mực, tôm. Gửi thực phẩm là bánh kẹo ngọt qua Mỹ như bánh pía, bánh in, bánh tráng, bánh chưng, bánh trung thu, kẹo mạch nha, đường phèn, mật ong. Gửi thực phẩm chức năng, tổ yến sào, tỏi đen đi Mỹ giá rẻ.

Chúng tôi sẽ chỉ dẫn quy trình gửi thực phẩm sạch đi Mỹ đảm bảo an toàn cho sức khỏe người thân của bạn bằng đường hàng không. Nếu hàng hóa nặng ký và không cần nhận gấp bạn có thể gửi đi Mỹ bằng đường biển.

 

 

 

Khi gửi đồ ăn đi Mỹ bạn cần có:

– chứng nhận FDA của cục thực phẩm Hoa Kỳ. Nếu sản phẩm chưa có FDA, sonminhchiexpress sẽ giúp bạn đăng ký. hoài đăng ký Chứng nhận FDA cho một loại sản phẩm khoảng 10usd. Nếu làm nhiều thì phí tổn sẽ giảm hơn.
– Một số sản phẩm ép đóng phí kiểm dịch tại Mỹ khi hải quan yêu cầu.

Gửi thực phẩm đi Mỹ tại sonminhchiexpress có nhiều ích sau:
– chi phí kiệm ước hơn so với tại chính hãng tải.
– đảm bảo giao nhận hàng tận tay cho người nhà hoặc đối tác bên Mỹ.
– Thời gian chuyển phát nhanh chỉ khoảng 3-4 ngày làm việc bằng máy bay
– Thủ tục thương chính, kiểm định đơn giản và chóng vánh.

Quý khách có vấn đề cần trả lời rõ hơn khi muốn gửi thực phẩm đi Mỹ vui lòng can dự với sonminhchiexpress

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.