thực chất của rượu Chivas 18 là sự pha trộn giữa những cái whisky sở hữu nhau tạo nên chiếc rượu Chivas Regal. Đầy đủ các mẫu rượu Chivas được phân phối ra đều có một công thức bí hiểm duy nhất để pha trộn và sự tuyển lựa phổ thông chiếc whisky đã đưa đến sự khác biệt về mùi, hương, sắc và kinh nghiệm nếm. Giá rượu Chivas 18 Ultimate Cask Collection khá đắt hơn so với chiếc Chivas 18 thường ngày.

Hương thơm được đánh giá là sở hữu nhiều phân khúc mùi hương, bao gồm trái cây khô của vùng nhiệt đới và kẹo toffee quánh dẻo mà đặc biệt. Vị ngon của rượu Chivas 18 đằm thắm và mượt mà tới xuất sắc, Chivas 18 mang lại cho người thưởng thức hương vị mượt như nhung, socola đắng pha trộn xuất sắc cộng hương hoa và mùi khói ngọt ngào êm dịu và phong phú đem lại cho người thưởng thức những trải nghiệm khó sở hữu thể nào quên được. Giá rượu Chivas 18 năm cũng đổi thay theo mùa vụ.

Rượu Chivas 18 Ultimate Collection, First Fill American Oak Finish là 1 sản phẩm rượu Chivas 18 ko qua dàn lọc lạnh để giữ nguyên màu vàng ngẫu nhiên tươi sáng của rượu và sử dụng quan tài gỗ sồi được chuyên chở từ Mỹ trong những quá trình cuối của việc ủ rượu. Chivas 18 Ultimate Cask Collection được giả dụ một nốt nhạc bứt phá với cá tính tiên tiến cũng là mẫu rượu mang tính biểu tượng thông minh ấn tượng của nhãn hiệu Chivas.

Rượu Chivas 18 Ultimate Cask Collection sở hữu nồng độ cồn là 48% và dung tích một lít lần trước tiên tiêu dùng săng gỗ sồi Mỹ cho các thời kỳ ủ, nó bao gồm 3 sản phẩm mới có 1 cá tính khá thú vị. Mỗi giọt rượu của ấn bản trước nhất số lượng ngừng này với nồng độ to hơn rượu Chivas 18 bản bình thường khi được hoàn chỉnh sở hữu hậu sự gỗ sồi Mỹ.

Các hương vị phong phú và trái cây sở hữu mứt cam, sôcôla sữa, nho khô và hương vị khói phong phanh. Chấm dứt lâu dài, ngọt ngào và mịn mượt hứa sẽ đem lại cho người thưởng thức một sự say mê những gì tinh túy nhất. Ấn bản đặc trưng này ko trải qua khoa học lọc lạnh để duy trì độ sáng vàng của màu sắc rượu và đem đi đóng chai có nồng độ là 48% để làm đậm đặc hơn trên mỗi giọt rượu.

Những hương vị của rượu phê chuẩn cảm nhận của khứu giác đã trở thành khôn cùng phong phú và ngọt ngào mang một chút mận chín, caramel, kẹo bơ cứng và kem vanila. Dư vị kéo dài và ngọt ngào để lại ấn tượng mạnh mẽ, chấm dứt lâu tan trong vòm miệng. Màu sắc rượu có vàng hổ phách lộng lẫy và lấp lánh luôn chiếm được thiện cảm của người dùng ngay trong khoảng chiếc nhìn trước nhất.

Rượu Chivas 18 cho tới tận hiện nay vẫn giữ vững vị trí là 1 trong các loại rượu whisky cao cấp được nhiều người biết tới và ham mê trên thị trường quốc tế đại quát và thị phần Việt Nam nói riêng. Nó là sản phẩm được tuyển lựa sử dụng để thưởng thức hay thiết đãi bạn bè, sở hữu lúc còn được dùng để làm món đồ uống chính trong bữa tiệc sang trọng, điều chậm tiến độ cũng đủ cho thấy được sức ảnh hưởng và chất lượng hoàn hảo của loại rượu này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.