Hiện này, khi lướt vài vòng trên internet bạn có thể nhanh chóng tìm được những tổ chức đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các tổ chức đem lại dịch vụ chuyển phát như thế này mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách đơn giản đến thế. Tuy vậy, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay giá dịch vụ của các công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có các thắc mắc khác về những tổ chức này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho bạn nhiều điều thú vị không phải ai cũng biết về các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và mách bạn một số bí kíp đơn giản nhưng rất hữu ích cho chúng ta rất nhiều trong lúc dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài chuyện ít nhà đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho chúng ta:

– Các khoản phụ phí: Các bảng chi phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những tổ chức đem lại dịch vụ vận chuyển niêm yết công khai đều chưa tính phí VAT 10% thêm vào đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có nhiều người cảm thấy ngạc nhiên khi giá cước thực tế mình phải tốn cao hơn nhiều so với mức chi phí công khai.
– Bất kì doanh nghiệp đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đó là nơi lô hàng của bạn sẽ được chuyển đến trước khi  kiện hàng được gửi tới tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Trong trường hợp bạn sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. mặt hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được thuận lợi. Bởi vì hiện nay có rất ít nơi vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Những bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả trong quá trình dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về tổ chức đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta định dùng; bên cạnh đó hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho mặt hàng của chúng ta.
– Chắc chắn rằng gói hàng của chúng ta không thuộc danh mục hàng hóa không được phép thông quan vào Mỹ, hay những hàng hóa đặc biệt theo pháp luật của luật pháp hai đất nước Việt Nam và Mỹ. Nhất là với những mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm, bạn nên thận trọng trong khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không tạo sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần Cập nhật ngay cho đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển hàng hóa ra đất nước ngoài rắc rối hơn nhiều so với chuyển hàng hàng hóa nội địa, Vì thế, bạn cần ghi tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Tuyệt đối không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi phải đi làm, chúng ta nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để giảm thiểu mất thời gian người giao hàng đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy cho nên bạn phải so sánh để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.