Ai cũng đều có thể dễ dàng nhìn nhận được sự phát triển nhanh chóng của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường vận chuyển tại nước ta. Khác với trước kia, lúc này, chúng ta có thể gửi các hàng hóa, thực phẩm đi Hoa Kì-đất đất nước cách Việt Nam hàng nghìn dặm một cách dễ dàng. Thế nhưng, chúng ta cũng cần biết rằng, việc vận chuyển hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa bao giờ là một quá trình dễ dàng với một đất nước có nhiều quy tắc khó khăn về thông quan mặt hàng như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Dưới đây là một vài bí kíp chúng ta cần ghi nhớ lúc gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về danh mục hàng hóa cấm nhập cảnh vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm vì hàng thực phẩm là mặt hàng rất nhạy cảm khi thực hiện thủ tục nhập cảnh sang Mỹ.

2, nên để ý kĩ xem mặt hàng của bạn có nằm trong danh mục những loại sản phẩm không được gửi, hàng hóa gửi có điều kiện dựa trên quy tắc gửi hàng của Việt Nam để lo liệu phương pháp xử lí kịp thời trước khi rủi ro xảy ra.

3, Trong quá trình chúng ta sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ và Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần nắm rõ về cách tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường lúc xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất việc đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết hàng của chúng ta đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm đi kiểm lại để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, Vì sản phẩm ghi sai địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Nếu người nhận vắng mặt nhiều lần thì gói hàng có thể bị trả về Vì vậy cho nên người nhận nên gọi điện thoại thông báo giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Khi chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, hàng hóa đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này nếu có thì người nhận đóng.

8, nếu xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây làBạn cần chú ý điều gì khi sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Không chỉ vậy, bạn nên chọn những doanh nghiệp mang tới các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng hàng hóa nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót bên cạnh đó là mức giá vô cùng tối ưu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem đến.

SMC Express đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.