các biện pháp tiếp thị vụng về và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ đơn vị nào cần giảm thiểu. Song chưa dừng lại ở Đó, sẽ là thật khuyết điểm giả dụ không quan tâm tới những hoạt động tài chính và giảm thiểu xa các sai lầm đáng tiếc nuối thường gặp nhất. Trên cương vị một chủ đơn vị, 1 nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và 1 nhà đầu tư nguồn vốn giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng trả lời tài chính buôn bán Mighty Ventures, mang hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến gần như chủ tổ chức hết lần đến lần khác mắc phải những sai lầm tài chính khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái tài chính thường gặp nhất và đưa ra các lời khuyên hữu ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai lầm số 1

một trong các sai lầm mà các chủ đơn vị thường mắc phải chậm triển khai là tin rằng công ty mình là nơi duy nhất có các ý tưởng phi thường để xây dựng thành 1 kế hoạch kinh doanh lý tưởng. Họ mang niềm tin này thẳng tới các giải pháp vốn đầu tư của đơn vị.

Song vấn đề ở chỗ, rất sở hữu thể với ai ngừng thi côngĐây cũng mang các nghĩ suy như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ không kiểm soát an ninh ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo vệ khi đã được biểu thị trên thực tế.

Hãy nhận thức rằng bạn có thể không là doanh nghiệp duy nhất với ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận ra những đối thủ khó khăn tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu khó khăn mang thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn sở hữu thể ko độc nhất, nhưng giả dụ bạn vun đắp và thực thi một kế hoạch buôn bán vững chắc cùng những biện pháp tài chính hợp lý dựa trên ý tưởng ngừng thi côngĐây, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai lầm số 2

một sai lầm thường gặp khác trong hoạt động tài chính Đó là những chủ tổ chức luôn nỗ lực trở nên bạn bè có những nhà nguồn vốn nhiều năm kinh nghiệm.

phận sự ưu tiên số 1 của những nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm chậm tiến độ là giúp những người dùng kiếm được càng nhiều tiền càng rẻ. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt người dùng quản lý. Song phổ quát lúc khởi hành trong khoảng động cơ này mà rộng rãi nhà nguồn vốn quá chú trọng đến nguyên tố lợi nhuận mà quên đi các lớn mạnh vững bền trong hoạt động kinh doanh của công ty.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và làm chủ các hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá uỷ thác nó cho 1 ai chậm tiến độ. Bạn sẽ cần tới một chiến lược kiên cố để tự mình thực thi kế hoạch vốn đầu tư đã vạch ra.

sai lầm số 3

Đừng đưa phần lớn mọi thứ cho những nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm trong 1 lần duy nhất. Hãy phân mẫu các cảnh ngộ và con người bạn chọn lọc để san sẻ kế hoạch buôn bán.

Bản kế hoạch buôn bán nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động nguồn vốn cho nó. Trái tim của bản kế hoạch buôn bán là cách thức thực thi. Hãy kiểm soát an ninh bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi ko rơi vào các bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rút cuộc và bạn cần theo dõi nó kỹ càng.

sai lầm số 4

một sai lầm khác ngừng thi côngĐây là phóng đại hoá các kế hoạch nguồn vốn của bạn lúc tính toán sai quy mô thị phần, thời gian để vững mạnh sản phẩm và tung ra thị phần cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến đa dạng chủ đơn vị rất nhiệt thành về một ý tưởng sản phẩm hay dịch vụ nào Đó, nhưng lại không để ý xác định xem với bao nhiều người thực tiễn sẽ muốn mua nó.

Bạn với đang tạo ra những sản phẩm quyến rũ hay thiết yếu? những kế hoạch nguồn vốn của bạn nên đề đạt điều này. Hãy kỹ lưỡng trước lúc cho rằng điều gì ngừng thi côngĐây quá sôi động kiểu như “Quy mô thị phần là khôn xiết bởi vì rất nhiều mọi người đều cần nó!”.

khi mà những nhà đầu tư chứng khoán luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi những Con số trong ngắn hạn, thì 1 công ty nên hướng đến các chỉ tiêu dài hạn. những kế hoạch nguồn vốn chặt chẽ và thực tại sẽ kéo dài quãng thời kì thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng Đó mới là nguyên tố quyết định thành công. Hãy dựa trên các suy nghĩ thực tiễn mà bạn sở hữu thể đạt được và các nhà tài chính nhiều năm kinh nghiệm chung cuộc cũng rất tôn trọng bạn.

sai lầm số 5

một lúc chủ tổ chức trông thấy loại chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng tổ chức sẽ thẳng tiến trên trục đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là một sai lầm có việc cho rằng khi bạn có được một đơn đặt hàng của người dùng, bạn sẽ với thể với được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản trả tiền từ phía quý khách.
Việc ăn tiêu quá nhanh chóng trên cơ sở vật chất số lượng những đơn đặt hàng sẽ khiến đa dạng tổ chức vướng phải những trở ngại về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tí dự đoán, lên kế hoạch và tự ý sử dụng ngân quỹ có thể rất hiệu quả. những chủ đơn vị để ý tới ngân quỹ của mình một phương pháp thận trọng như đối sở hữu việc phát triển sản phẩm/dịch vụ luôn là những người khôn cùng thành công trong kinh doanh.

sai trái số 6

1 phần phức tạp khác trong việc xây dựng tổ chức Đó là có một kế hoạch nhân sự phù hợp. Bạn sở hữu tuyển dụng lúc bạn cần nhân sự và sở hữu thể giám định đúng họ, hay khi bạn mang thể trông thấy nhu cầu trong khoảng thời gian dài gần? đa dạng doanh nghiệp đã mắc phải sai lầm khi tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa thực sự thiết yếu. Kết quả là ăn xài lương thuởng sẽ tăng lên trong khi lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ phải chăng nhất mang việc mang một đội ngũ viên chức mấu chốt làm việc toàn thời kì cộng sở hữu một đôi công việc viên bán thời gian ổn định. cùng lúc, bạn nên sở hữu sẵn 1 danh sách các người bạn sở hữu thể muốn tuyển dụng. Luôn sở hữu 1 đội ngũ vững chắc bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

sai trái số 7

Đây là điều mà phần đông các doanh nghiệp có thể không xem là 1 sai lầm: kết bạn với các đối tác ko cần phải có. chắc chắn rằng sẽ sở hữu các đối tác vô cùng cần yếu đối với hoạt động kinh doanh của bạn, chả hạn như các bên huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi 1 mối quan hệ nên đem lại một vài giá trị tương xứng. Christine nhớ lại một trường hợp ông được biết khi còn là nhà đầu cơ vốn giả mạo hiểm. ngừng thi côngĐây là 1 doanh nghiệp sở hữu mối quan hệ đối tác với phổ thông dịch vụ phần mềm an ninh. Nhưng khi Quan sát vô số các đối tác mà đơn vị này có, một sự bất hợp lý diễn đạt ngay khi mang quá phổ biến đối tác thực thụ ko có ý nghĩa nào cả. chậm triển khai như chỉ mãn nguyện sự mong muốn sở hữu mối quan hệ phường hội phổ quát của chủ công ty bởi mang các đối tác của công ty không rõ chuyên dụng cho cho mục đích gì.
những mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ khiến cho tốn kém thời kì cùng một trách nhiệm mới. lúc một chủ doanh nghiệp lên danh sách quá nhiều đối tác có quá ít những ý nghĩa hữu hình, những nhà nguồn vốn sẽ khởi đầu băn khoăn rằng doanh nghiệp với đang phung phá thời gian và tiền bạc.

do đó, hãy phân cái các đối tác của bạn và xác định rõ những lý do hợp tác cần thiết khi liên minh sở hữu bất cứ người nào. Bản kế hoạch kinh doanh nên giải thích rõ bạn sẽ hiệp tác bán hàng và hiệp tác tăng trưởng thị phần như thế nào cũng như đâu là các động cơ vốn đầu tư cấp thiết cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

với thể nhắc, chẳng những sai sót khác, phổ thông khi những sai trái trong hoạt động vốn đầu tư rất khó nhận ra khi mà hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai lầm này lần nữa. một lúc bạn trông thấy điều gì chậm triển khai khuyết thiếu trong toàn cầu này và bạn xác định những “nỗi đau” nào xung quanh nó, bạn đang đi đúng hướng rồi chậm triển khai.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.