Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Lý Phương Châu gửi tâm thư về câu chuyện ồn ào giữa mình và chồng cũ. Đây được coi là lời đáp trả của cô với thông tin tố rằng bản thân đã ngoại tình với bạn của Lâm Vinh Hải trước khi hai người chia tay.

Trước tiên cô khẳng định chuyện tình cảm giữa mình và chồng cũ đã kết thúc hơn một năm. Vì thế những dòng tâm trạng của cô không có liên quan đến chồng cũ hay chuyện xưa.

Cô khẳng định không có nhu cầu đăng những status tâm trạng để lấy lòng thương hại từ mọi người, càng không có nhu cầu PR vì bản thân không phải nghệ sĩ.

Ly Phuong Chau: 'Noi toi ngoai tinh voi ban Lam Vinh Hai la tao lao' hinh anh 1
Lý Phương Châu thay đổi nhiều sau khi ly hôn. Ảnh: FBNV.

Việc phân chia tài sản giữa mình và chồng cũ cũng đã được tòa án xác định là 50/50 nên không có chuyện Lâm Vinh Hải để lại toàn bộ tài sản cho vợ và con.

Cô nhấn mạnh chuyện Lâm Vinh Hải có chia tay Linh Chi hay không cô cũng không quan tâm.

Cuối cùng, cô khẳng định mình là người độc thân nên muốn đi với ai, tìm hiểu ai là quyền cá nhân của mình. “Châu không có ý định ôm “bài phương trinh tiết” như lịch sử thời xưa”.

Cô cũng ngầm phản đối thông tin cho rằng mình ngoại tình: “Chuyện của riêng của người ta mà các bạn nói như chui gầm tủ vậy? Mà đại đa số là nghe kể lại, thậm chí không nghe gì luôn, đọc một bài báo tin như thật rồi đi kể lại như mình là nhân chứng sống”.

Trả lời Zing.vn về tin và bằng chứng tố cáo ngoại tình với bạn Lâm Vinh Hải trước khi chia tay, Lý Phương Châu cho rằng đó là tin tào lao nhất mà cô được nghe. Vì thế cô nghĩ mình không cần phải giải thích bất cứ điều gì.

Cô cũng chia sẻ tâm trạng hoang mang, không tin được những gì đang xảy ra trong showbiz. Cô không hiểu vì sao mọi status của mình đều bị suy diễn, đi quá xa. “Tôi chỉ muốn sống yên ổn như một người bình thường”, cô nói.

Ly Phuong Chau: 'Noi toi ngoai tinh voi ban Lam Vinh Hai la tao lao' hinh anh 2
Cặp đôi có 11 năm gắn bó và có chung một con gái.

Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu gắn bó với nhau từ thuở hàn vi. Cặp đôi đã có 11 năm gắn bó nhưng đến tháng 8/2016 đã chính thức chia tay. Việc Lâm Vinh Hải hẹn hò với người mẫu Linh Chi ngay sau đó đã khiến dư luận phản đối và cho rằng anh thay lòng đổi dạ, tham vàng bỏ ngãi.

Nguồn: news.zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.