Do My Linh, Thanh Tu don Trung thu som cung tre em ngheo hinh anh 1
Cuối tuần qua, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú đến Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em ở quận Gò Vấp, TP.HCM – nơi cưu mang những thiên thần nhỏ kém may mắn để tổ chức Trung thu và tặng quà cho các em.
Do My Linh, Thanh Tu don Trung thu som cung tre em ngheo hinh anh 2
Mỹ Linh và Thanh Tú đến sớm, tự tay chuẩn bị những phần quà cho các em nhỏ.
Do My Linh, Thanh Tu don Trung thu som cung tre em ngheo hinh anh 3
Các phần quà như bánh kẹo, lồng đèn được hoa hậu, á hậu trao tận tay cho các bé. Ngoài ra hai người đẹp còn hóa thân thành hai nàng Hằng Nga. Bé Bảo Ngọc là Thỏ Ngọc và MC Vũ Mạnh Cường là “chú cuội ” dẫn chương trình.
Do My Linh, Thanh Tu don Trung thu som cung tre em ngheo hinh anh 4
Mỹ Linh và Thanh Tú tham gia những trò chơi như đố vui có thưởng, nhảy theo nhạc để mang lại tiếng cười cho các bé.
Do My Linh, Thanh Tu don Trung thu som cung tre em ngheo hinh anh 5
Sự nhiệt tình, gần gũi của hai người đẹp nhận được tình cảm đặc biệt của những em nhỏ kém may mắn nơi đây. “Mỹ nhân nhí” Bảo Ngọc còn góp giọng trong trẻo qua hai bài hát dễ thương mùa trung thu.
Do My Linh, Thanh Tu don Trung thu som cung tre em ngheo hinh anh 6
Đây cũng là lần thứ 2 Hoa hậu và Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 ghé thăm Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp. Lần đầu tiên là dịp trung thu năm ngoái, cả hai đến chung vui với các em nhỏ ngay sau khi đăng quang.
Do My Linh, Thanh Tu don Trung thu som cung tre em ngheo hinh anh 7
Chia sẻ cảm xúc về chuyến đi, Mỹ Linh nói: “Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi có một tuổi thơ đầy đủ hơn nhiều bạn nhỏ ở đây. Tuy không thể làm được quá nhiều cho các bạn, nhưng được góp một chút công sức nhỏ, xoa dịu những tổn thương bất hạnh cũng khiến tôi cảm thấy dễ chịu”.
Do My Linh, Thanh Tu don Trung thu som cung tre em ngheo hinh anh 8
Hiện Mỹ Linh chuẩn nước rút cho hành trình “đem chuông đi đánh xứ người” ở cuộc thi Miss World 2017. Cô vừa phải rèn luyện ngoại ngữ, luyện catwalk với chuyên gia Philipines, học đàn bầu, chuẩn bị cho dự án nhân ái. Dù lịch làm việc bận rộn, nhưng cô nói cứ nhận được lời mời về những chương trình từ thiện, Mỹ Linh đều sắp xếp tham gia.
Do My Linh, Thanh Tu don Trung thu som cung tre em ngheo hinh anh 9
Á hậu Thanh Tú cũng hy vọng được tham gia những hoạt động cộng đồng ý nghĩa.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì khi bị chê quá nhạt để thi Miss World? Đối mặt với ý kiến “quá nhạt để thi Miss World”, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh khẳng định việc “nhạt” hay không phải đến cuộc thi mới biết.

Nguồn: news.zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.