Tối 16/8, Chu Ân trở thành khách mời trong talk show Kim Tinh. Tại đây, cô chia sẻ về sự đổ vỡ trong quá khứ với Châu Tinh Trì. Năm 1991, Chu Ân gặp gỡ Châu Tinh Trì khi tham gia phim Học cảnh Uy Long 2.

Nói về kỷ niệm này, nữ diễn viên Anh hùng xạ điêu kể: “Tôi là người mê manga (truyện tranh) nên lập tức hào hứng với kịch bản của Tinh Gia. Tôi đọc kịch bản và ký hợp đồng ngay sau đó”.

Chu An: 'Ngay cuoi, toi khong duoc Chau Tinh Tri chuc mung' hinh anh 1
Chu Ân không nhận được lời chúc mừng từ bạn trai cũ trong ngày cưới.

Ấn tượng ban đầu của cô dành cho Châu Tinh Trì không tốt. “Châu Tinh Trì là người tài hoa nhưng cá tính cũng khác người. Chúng tôi khi làm việc chung không hòa hợp”, Chu Ân kể.

Hai người yêu nhau từ sự khác biệt trong tính cách. Nhưng sau ba năm hẹn hò, Chu Ân phát hiện Châu Tinh Trì ngoại tình với bạn diễn trên phim trường. Do đó, cô kiên quyết nói lời chia tay.

Nguồn tin từ báo chí cho hay những năm qua, Châu Tinh Tri vẫn dằn vặt sau chuyện tình đổ vỡ với Chu Ân. Đây cũng là lý do vua hài Hong Kong đến giờ chưa kết hôn.

Chu An: 'Ngay cuoi, toi khong duoc Chau Tinh Tri chuc mung' hinh anh 2
Chu Ân rất nổi tiếng với bộ phim truyền hình Anh hùng xạ điêu bản 1994.

“Hiện giờ chưa kết hôn không có nghĩa anh ấy sống đời độc thân. Tôi và Châu Tinh Trì không còn gì nữa. Mọi người muốn hỏi thêm nên hỏi anh ấy”, Chu Ân khéo đổi đề tài.

Cô không quên khẳng định đã từ lâu không còn liên lạc với người cũ. “Khi tôi kết hôn đã không nhận được lời chúc mừng từ Châu Tinh Trì. Tinh Gia cũng không bình luận mong tôi hạnh phúc”, cô kể.

“Tôi không ngại hợp tác với anh ấy, điều này phụ thuộc vào kịch bản. Chúng tôi từng có một đoạn tình cảm nhưng đó đã là quá khứ, sớm không còn nhớ”, cô khẳng định.

Chu An: 'Ngay cuoi, toi khong duoc Chau Tinh Tri chuc mung' hinh anh 3
Châu Tinh Trì từng khóc khi chia tay Chu Ân.

Sau mối tình đổ vỡ với Châu Tinh Trì, Chu Ân tìm được bến đỗ bên nhạc sĩ Huỳnh Quán Trung. Hai người kết hôn vào năm 2012 sau 14 năm hẹn hò. Đối với cô, Huỳnh Quán Trung là người đàn ông tốt, luôn mang đến cho cô sự mới lạ.

“Anh ấy giống cuốn sách bí ẩn mà bạn lật mãi cũng không thể hết”, cô hạnh phúc tâm sự.

Chu Ân sinh năm 1971, là nữ diễn viên hạng A của màn ảnh Hong Kong. Cô nổi tiếng nhờ nhiều bộ phim ăn khách như Tây du hàng ma thiên, Anh hùng xạ điêu, Tây du ký.

Châu Tinh Trì từng có ý cưới Chu Ân Người trong nghề tiết lộ Châu Tinh Trì từng có ý cưới Chu Ân. Nhưng anh bị cô bỏ rơi vì thói đa tình. Nhiều nguồn tin cho hay “người thứ ba” là Mạc Văn Úy.

Nguồn: news.zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.