Khi chúng tôi đi đến và đứng trước showroom Telemor tại thủ đô Dili (thuộc đất nước Timor Leste), một nhóm học sinh đang bước ngang qua. Họ nhìn vào và hô to lên: “Telemor – Hetan Diak Liu” (Telemor – đang Ngày càng tốt hơn nữa”).

Hướng dẫn đăng ký gói B30 Vinaphone nhiều ưu đãi

Đó đã không đơn giản chỉ là một khẩu hiệu quảng bá của Vinaphone tại Timor Leste mà trở thành câu cửa miệng quen thuộc gần như người dân nào ở quốc gia rất nhỏ bé này cũng biết.

chất lượng vinaphone ở nước ngoài

Thậm chí, một nhạc sĩ của Timor Leste còn sáng tác cả ca khúc có tên “Telemor – Hetan Diak Liu” không hề theo một đơn đặt hàng! Điều đó cho thấy thương hiệu của Telemor của công ty Vinaphone Timor Leste (viết tắt VTL) đã thực sự đi vào lòng những người tiêu dùng ở đây như thế nào nhỉ.

Đáng ngạc nhiên hơn khi VTL chỉ mất chưa đầy 3 năm để có thể từ một gương mặt mới trở thành hãng viễn thông có uy tín mạnh nhất ở thị trường Timor Leste. Dù đây cũng không phải là một thị trường rộng lớn khi mà dân số đất nước non trẻ này chỉ khoảng hơn 1,2 triệu người, nhưng không có nghĩa là đã chinh phục dễ dàng.

Quy mô tuy nhỏ song cạnh tranh lại rất quyết liệt. Trước thời điểm đó, Timor Telecom của Bồ Đào Nha nắm thế độc quyền trong hơn 10 năm. Vào thời điểm mà Telemor của VTL đi vào hoạt động trong năm 2013, viễn thông Timor Leste cũng đã đón chào thêm Telkomcel, thuộc nước Indonesia.

Bài toàn được đặt ra cho Telemor khi đó là không hề dễ giải quyết. Ông Nguyễn Cảnh Hòa, Tổng Giám đốc của VTL cho biết để nhanh chóng vững bước chắc chắn , công ty dốc toàn lực có được ngay từ khi triển khai dự án. Đến thời điểm đang đi vào hoạt động tháng 7/2013, Telemor cũng đã phủ sóng được 95% dân số của Timor Leste.

Không chỉ về chất lượng mạng tốt, Telemor cũng triển khai một cách rất mạnh các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi cho học sinh, sinh viên, bộ đội, cán bộ cảnh sát…Và đặc biệt là mở rộng tối đa được mạng lưới phân phối.

Các gói Big của Vinaphone : https://dangky3g4g.com/goi-big-vinaphone/

Rút ra được kinh nghiệm từ chính các đối thủ khi chỉ đặt khoảng 1-2 đại lý lớn, Telemor phát triển điểm bán quy mô rộng khắp, đặc biệt ở các vùng sâu vùng xa, các quận huyện. Đó là những thị phần mà nhà mạng Telemor đang tự tin chiếm lĩnh gần như là toàn bộ nhờ sóng khỏe, giá rẻ. Tổng cộng, cả hãng đã có hơn 3.000 điểm bán trải khắp đất nước Timor Leste.

Đến thời điểm hiện tại, các thành quả đạt được đáng kinh ngạc: Telemor cũng đang sở hữu 470.000 thuê bao mà trong khi đối thủ chính Timor Telecom chỉ từ 600.000 thuê bao trước đây rớt xuống còn 350.000. Ngay từ năm đầu tiên hoạt động, nhà mạng Telemor đã có lãi và lợi nhuận ngày càng tăng mạnh .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.