Đối với các doanh nghiệp mua bán dòng hình nhà hàng, khách sạn, chuyện sắm cho không gian bếp của nhà hàng, khách sạn của người dùng một vài chiếc bếp công nghiệp là điều tất yếu. Bếp gas công nghiệp là thiết bị chuyên dụng không thể thiếu trong các không gian bếp. Tuy nhiên, bạn đã sử dụng dòng bếp công nghiệp này đúng cách chưa, và làm sao để giảm thiểu nhiên liệu? nếu chúng mình chưa biết, hãy để tất cả chúng tôi giúp chúng mình.
Điều đầu tiên để có giải pháp giảm thiểu nhiên liệu của bếp công nghiệp thì chúng ta phải chọn mua những chiếc bếp công nghiệp đạt chất lượng. đồng ý vậy, chúng mình cần lựa chọn một thương hiệu uy tín để  mua bếp.

>> http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html
Trong quá trình sử dụng, chúng ta cần coi xét một số vấn đề sau:
1.Điều chỉnh độ cao của ngọn lửa
Bếp gas công nghiệp hay những loại bếp công nghiệp tóm lại có ngọn lửa chia làm 3 phần: lửa trên, giữa và dưới.
Phần giữa là nhiệt độ nóng nhất. Và đây cũng là phần tiếp xúc trực tiếp với nồi, có nhiệt độ lý tưởng nhất. Vì thế, khi đun nấu thức ăn, nên vặn ngọn lửa vừa cháy quanh đáy nồi là đủ. Như vậy, lửa sẽ được tập trung, nâng cao hiệu suất nhiệt năng.
Còn trong trường hợp vận hành lửa to, người đứng bếp không cần phải mở tối đa nút vặn bếp gas, chỉ cần vặn nhẹ đến khi ngọn lửa vừa xanh là được. Vì lúc đó, hiệu ứng nhiệt đạt hiệu quả khả quan nhất. Mở tối đa sẽ làm cho hao gas.
2.Chủ động thời gian sử dụng bếp
Coi xét số lần bật bếp gas công nghiệp càng nhiều, hơi gas sẽ tiêu tốn càng nhiều. Vì vậy trước khi nấu, bạn hãy quan tâm chuẩn bị nguyên liệu sẵn, và mọi thứ và chỉ nấu. Bên cạnh đó khi bắt đầu chế biến, nên hoạt động liên tiếp, tránh tình trạng để bếp cháy không.

>> Xem thêm hướng dẫn bảo trì gas công nghiệp: https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/
3.Điều chỉnh ngọn lửa


Tùy theo từng món ăn mà chúng mình sẽ điều chỉnh ngọn lửa to, nhỏ sao cho hợp lý. Ví dụ như xào thức ăn, hấp bánh, bạn phải sử dụng lửa to. Nấu canh, nướng bánh nên hoạt động lửa vừa là tương thích nhất.

Khi nước sôi, bạn phải vặn nhỏ lửa sao cho giữ được độ sôi của nước trong nồi là được. nếu có vặn to lửa, nhiệt độ nước trong nồi cũng không cao hơn.
4.Tận dụng triệt để nhiệt lượng
Để có cơ hội tận dụng triệt để nhiệt lượng, chúng mình có cách áp dụng cách này, dùng một vòng kim hãng cao từ 3-5cm, chụp lên bếp gas công nghiệp. Vành ngoài vòng kim loại cách nồi khoảng 1 cm. Hiệu ứng thành phụ làm cho nhiệt lượng xoay quanh vật dụng đun nấu, nâng cao hiệu quả tận dụng nhiệt lượng. hưởng dụng vòng kim loại có cách giảm thiểu khoảng 5% hơi gas.
5.Sử dụng dụng cụ để nấu
Việc sử dụng các thiết bị Inox vừa chắc chắn an toàn vệ sinh thức ăn ( làm từ Inox 304 ), vừa tiết kiệm thời gian nấu vì thời gian tiếp cận nhiệt nhanh hơn so với các thiết bị làm từ chất liệu khác như nồi đất, nồi đồng…
Chúc chúng mình sẽ có khả năng lựa chọn được những sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp ưng ý nhất. nếu chúng ta cần tư vấn, xin liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0977041146

>> https://hethonggas.vn/xay-lap-he-thong-cap-gas-cong-nghiep/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.