Những fan của “dâu đen” – BlackBerry chắc chắn cũng chẳng xa lạ gì cùng sản phẩm đầu ra Bold 9700, 9800, đây là thành phẩm hiện đang rất “hot” tại Việt Nam trong duy nhất thời gian dài khan hiếm hàng trên thị trường có xuất xứ rõ ràng lẫn xách tay. BlackBerry Bold 9700, 9800 trước đây cũng đã từng được phân phối ở TGBB và cũng đã sở hữu bài đập hộp thành phẩm này, tuy nhiên ngày xưa BlackBerry Bold 9700, 9800 được bán bởi nhà cung cấp Việt Hợp, trên mỗi thành phẩm đều sở hữu logo nhà mạng AT&T của Mỹ, còn phiên bản lần này được bán bởi BrightStar – nhà phân phối BlackBerry chắc chắn tại cửa hàng Châu Á không sở hữu logo của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nào trên sản phẩm đầu ra. Đây có thể coi là chiếc điện thoại BlackBerry có xuất xứ rõ ràng đầu tiên tại Việt Nam không kèm theo hợp đồng và khóa mạng.

>> Ngài chiếc bold 9700, 9800 thì những phụ kiện như Bao da bb 9700 thế giới blackberry đều trang bị thể được bán cùng với phiên bản BlackBerry. chiếc điện thoại này tuy nhỏ gọn nhưng luôn được các người yêu thích BB chú ý đến linh kiện đi đi kèm, chiếc BlackBerry 9700, 9800 với bao da cầm nắm tay khá xinh xắn đi kèm là một trải nghiệm và ho…

bao-da-blackberry-bold-9700-9780-8900-95xx

Bold 9700, 9800 dùng màn hình TFT rộng 2.44″ với Phím bấm Full Qwerty và trackpad cảm ứng thay cho bi lăn của bất kể dòng BackBerry trước đó. Bộ xử lý 624 MHz, RAM 256MB, ROM 256MB, tư vấn các kết hợp 3G, WiFi, Bluetooth v2.1 và gói dịch vụ Push Mail nổi tiếng trên dòng sản phẩm đầu ra này.

Bây giờ BlackBerry Bold 9700, 9800 có xuất xứ rõ ràng chỉ được tương trợ chạy trên hệ điều hành RIM OS 5.0, mong rằng trong thời gian sắp đến, BlackBerry Việt Nam sẽ sớm tư vấn cập nhật dòng máy này lên phần mềm RIM OS 6.0 hiện đại nhất.

Màn hình mặt kính được Design từ màn hình mặt kính TFT 65k màu, đây là loại màn hình cảm ứng thường thấy ở mọi sản phẩm đầu ra của Nokia trong khi đó sở hữu Vertu, màn hình mặt kính trang bị kích thước khoảng 2.4 inch, khả năng hiện thị 480 x 360 pixel (~246 ppi pixel) size màn hình mặt kính trên blackberry luôn dao động từ 2 – 4 inch đây cũng là một yếu điểm của Blackberry khi quý khách trẻ thời điểm này luôn yêu thích gần như tất cả các dòng thiết bị màn hình quy mô rộng. điện thoại di động Blackberry 9700, 9800 sở hữu năng lực hiển thị ảnh dễ nhìn, có thể hiện thị rất good khi sử dụng ngoài trời, tuy nhiên mọi iCons khá nhỏ và chữ cũng không to nên không hợp lý cho những người yêu thích BB to tuổi.

>> Màn hình 2,4 inches, khi được bảo vệ trong Tai nghe BlackBerry 9800 thế giới blackberry thì khách hàng không phải lo khi va đập nữa. Đây là duy nhất giải pháp yên tâm dành cho người sử dụng chỉ cùng duy nhất chiếc bao da đơn giảm mà hiệu quả, bán bao da BlackBerry 9700, 9800 được thiết kế khá dễ sử dụng và đối với đó là phân khúc di động̣ Os BlackBerry cực kì bảo mật.

Màn hình cảm ứng BlackBerry 9700, 9800 sở hữu màu khá good

Hiệu năng cơ bản của điện thoại di động  BlackBerry Bold 9700, 9800
Không những trang bị một sản xuất mới, mà cấu hình thiết bị cũng biến đổi, đây là một lí do mà rất nhiều người săn đón mẫu điện thoại này khi Lên kệ, trang bị CPU 624 MHz, Ram 256 MB, ROM trong 2 GB, những chiếc điện thoại Bold từ trước tới nay thường không được duy nhất cấu hình đến như vậy. phần mềm được đa năng là OS 6, cùng đời máy từ thời RIM hầu hết thành phẩm vẫn chưa thể cải thiện bất kể ứng dụng được, sau này khi update lên OS 10 hầu như tất cả chương trình khó sở hữu thể chạy trên điện thoại BlackBerry 9700, 9800.

Không có gì bất lịch sự bằng việc phiên bản của các bạn đột nhiên “réo rắt” trong một cuộc họp, trong nhà hát và trong rạp chiếu phim… Hãy bấm và giữ phím Q trên Phím bấm để  chuyển sang chế độ “chỉ rung”. Lặp lại thao tác này để trở về chế độ “chuông reo là… nhấc thiết bị”.

Tất cả phim tắt cực kì tiện dụng cho người dùng BlackBerry 9700, 9800

Chuyển từ chương trình này sang ứng dụng khác

tiêu chuẩn bấm trở lại màn hình chính rồi lại từ đó bấm phím MENU để truy cập vào chương trình khác khiến các bạn mất khá nhiều thời gian. Trong trường hợp đó, các bạn chỉ cần bấm và giữ phím MENU trong khi đang ở trong một ứng dụng bất kỳ, danh sách tất cả ứng khác sẽ hiện lên và quý khách hàng chỉ việc bấm chọn chương trình muốn dùng.

op-lung-blackberry-bold-9700-9780

Xem lại tin nhắn thoại

Đây là một phím tắt đã xuất hiện trên mọi các loại điện thoại di động bình thướng và BlackBerry Bold 9700, 9800 cũng không phải là một ngoại lệ. Hãy bấm và giữ phím số 1 để truy cập vào hộp tin nhắn thoại.

Duyệt bản đồ

Nếu đang sử dụng chức năng định vị GPS và gói dịch vụ BlackBerry Maps trên Bold 9700, 9800 chắc hẳn quý khách sẽ muốn biết bước tiếp theo là gì. Hãy bấm phím N (Next) để xem còn nếu muốn trở lại? Bấm phím P (Previous).

>> Duy nhất chiếc BlackBerry kiểu cũ như 9700, 9800 còn được sử dụng thì chứng tỏ những chiếc điện thoại blackberry nào tốt nhất làm sao trang bị thể biến mất được. Những phiên bản như 9700, 9800 vẫn được trải nghiệm khá nhiều, nó vẫn cung ứng đủ yêu cầu nghe gọi, tin hắn và trang bị cả wifi cho bạn sử dụng. duy nhất phong thao tác sử rất kiểu cũ và tiện lợi.

Tìm kiếm văn bản

Quý khách hàng đang đọc một cái gì đó trên chiếc điện thoại di động này nhưng muốn chuyển lấy liền đến duy nhất đoạn văn bản nào đó, chỉ cần bấm phím S và nhập từ khóa tìm. Nếu các bạn đang xem duy nhất file đính đi kèm trong email hay đang ở trong một trang web, hãy bấm phím F.

Viết hoa duy nhất từ

Đang soạn thảo duy nhất tin nhắn hay một bức email tuy nhiên quý khách muốn viết hoa một chữ cái nào đấy, thay vì phải mất công chuyển đổi chế độ nhập liệu (từ chữ thường sang chữ hoa và trở lại chữ thường để soạn thảo tiếp) các bạn chỉ cần bấm và giữ phím chữ cái đó cho đến khi thấy nó chuyển thành chữ hoa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.