Bình tích áp với tác động tích trữ năng lượng thủy lực, nén áp suất và cung cấp năng lượng giúp cân bằng hệ thống thủy lực, giữ cũng như thêm tuổi thọ của máy bơm, bình tích áp càng ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng hưởng dụng, để sử dụng bình tích áp hiệu quả người hưởng dụng cần lựa chọn bình tích áp phù hợp với máy bơm của người dùng để hưởng dụng một cách hiệu quả nhất.

>> bình áp lực varem tại đây

Nhiệm vụ chính của bình tích áp trong hệ thống cấp nước là bù lượng sức ép tổn thất do ma sát và đường lưu thông của đường ống dẫn nước trong hệ thống nên để chọn lựa được sức ép nén phù hợp của bình thì chúng ta cần tính toán được lượng áp lực bị tổn thất trong hệ thống.

Trên phân khúc thời điểm hiện tại, có 4 hãng bình tích áp với 4 nhóm áp lực nén phổ biến được sử dụng lần lượt là sức ép tối đa 8bar; 10bar; 16bar; và 25 bar.

Nên chọn bình tích áp thương hiệu nào ?

Sau khi đã tính toán được các thông số về thể tích và sức ép nén cần thiết thì vấn đề còn lại là lựa chọn được sản phẩm bình tích áp chắc chắn chất lượng để sử dụng mãi mãi.

>> bình tích áp varem tại đây 

ngày nay thương hiệu bình tích áp Varem khá nổi tiếng tại Việt Nam. Bình tích áp Varem là một loại bình tích áp chắc chắn được chất lượng hàng đầu hiện tại và được làm ra, lắp đặt đặt trực tiếp tại nhà mát Varem ở italy có biện pháp chắc chắn chất lượng và sự an toàn nhất.

https://goo.gl/tTCGST

một vài ưu điểm của bình tích áp Varem:

– kích cỡ bình nhỏ gọn: những loại bình tích áp Varem hưởng dụng 99% lượng nước bên trong chúng trong khi các bình tích áp thông thường chỉ hưởng dụng khoảng 25%. Như vậy có thể tránh hưởng dụng một vài bình kích thước vượt quá hữu ích và đáp ứng hiệu suất na ná với kích thước nhỏ gọn hơn.

– chi phí, thời gian bảo trì, bảo dưỡng thấp : Bình tích áp Varem sử dụng một ruột bình ngăn cách nước trong bể sức ép từ bề mặt kim dòng giúp chống ăn mòn và rỉ sét. từ đó, Sau thời điểm lắp đặt bình tích áp Varem sẽ làm việc liên tiếp mà không cần bảo trì quá nhiều.

– Dễ dàng thay thế ruột bình: Khi ruột bình bị rách, với qui hoạch dễ làm, ình tích áp Varem có cơ hội được thay thế ruột bình bằng cách tháo các mặt bích một phương pháp dễ dàng và dễ làm.

– giảm thiểu năng lượng tiêu hao cho máy bơm: qui hoạch tiết kiệm điện năng cho công tác Sử dụng và đóng mở máy bơm. Bình sức ép Varem là cách hiệu quả để giảm tần số của nguồn điện khi máy bơm hoạt động.

– Chất lượng của ruột bình tích áp Varem: được gia công bằng cao su EPDM – hãng cao su có chất lượng cao, chịu sức ép đắc địa, đây là bộ phận chứa khí hoặc nước khi hưởng dụng bình tích áp.

– nguyên liệu vỏ bình: làm bằng chất liệu inox có khả năng chịu được tác động bên ngoài và không bị rỉ sét khi đặt ngoài môi trường.

>> máy bơm chìm hút bùn thải https://goo.gl/tTCGST

Mua bình tích áp Varem chính hãng ở đâu?

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Emal: kinhdoanh8@csvietnam.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here