Một trong những loại máy bơm chìm nước thải đang được phát triển rất mạnh mẽ trên thị trườngngày nay là hãng máy bơm chìm Tsurumi,nó được ưa chuộng và được ứng dụng rất nhiều trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp và xử lý một số loại nước thải bơm chìm hút bùn…vv Hôm nay công ty chúng tôi xin giới thiệu đối vớibạn nhữngthông tin về máy bơm chìm nước thải trong bài viết phần bên dưới mời các chúng ta cùng tham khảo.

>> Tìm hiểu về bơm chìm Tsurumi KTZ tại đây: http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

Chắc hẳn có rất nhiều quý khách biết đến nó và biết đến một vài tính năng ưu việt của máy bơm chìm nước thải mà không hề để ý đến cách sử dụng máy bơm chìm nước thải sao cho hợp lý với quan tâm sử dụng và hưởng dụng đúng cách nhất.một số thông báo công ty chúng tôi giới thiệu ở dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng máy bơm chìm nước thải một cách hợp lý và đúng nhất.

Một số thông tin các bạn cần biết:

– Máy bơm chìm nước thải được đặt ở dưới nước, nguồn dung dịch của máy bơm.

– Thực chất nguyên tắc làm việc của bơm chìm nước thải là hãng bơm ly tâm được kết hợp.

– Điện năng được truyền qua dây dẫn làm mô tơ hoạt động và quay,do đó nước được hút lên từ miệng hút nhờ vào lực hút từ cánh quạt của máy bơm ly tâm và sau đó nó được vận chuyển qua thân của máy bơm và được đưa qua ống đẩy để bơm lên.

This is the image description

– Ưu điểm của bơm chìm nước thải là rất gọn nhẹ,hiệu suất làm việc cao.

– Nhược điểm của máy bơm ly tâm là hơi khó sửa chữa ví như bị hư hỏng vì nó luôn đề nghị về độ kín nước.

>> Tìm hiểu về bơm bùn thả chìm tsurumi: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

– Khi lắp đặt đặt máy bơm tõm chúng ta phải tập trung và lắp đặt đúng với hướng dẫn của nhà làm ra đã cung ứng hoặc làm theo hướng dẫn là hình vẽ trong catalogue di chuyển kèm với máy bơm.

– Khi lắp đặt đặt máy bơm chìm xong chúng mình phải thử từ thời cổ đại chiều quay của nó, có rất nhiều kỹ thuật chủ quan khi lắp đặt đặt không để ý đến vấn đề này vì do máy bơm chìm thường được thả trong các hố móng,ở trong hồ nên máy bơm chìm nước thải làm việc theo chiều xuôi hoặc ngược với chiều quay đều lên nước,làm vậy là sai và có hậu quả rất nghiêm trọng.

– Để bảo vệ động cơ của máy bơm chìm nước thải được vận hành đúng cách và được lâu bền,an toàn khi hưởng dụng,một số bạn hãy tập trung vấn đề khi hưởng dụng tủ điều khiển để tránh được một số trường hợp rủi ro khi có các sự cố về điện dẫn đến các tình trạng bị hư hỏng hoặc bị cháy động cơ.

– Tủ điều khiển giữ gìn phải được lắp đặt đặt có bộ chống mất pha,chống ngược pha, chống không bị kẹt roto.

– Bạn phải đề nghị các NVKD kỹ thuật của nhà cung ứng đến lắp đặt máy bơm chìm nước thải và tủ điều khiển đối với chúng ta.

– Khi mua máy bơm chìm nước thải chúng ta cần phải chú tâm đến chủng hãng của máy,công dụng của máy bơm,kiểm tra tần số và nhãn mác tem nhà làm ra…vv

>> Truy cập ngay để biết thêm về bơm tự mồi Matra: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.