Tsurumi là thương hiệu ra đời từ năm 1940, với quá trình phát triển và tích lũy sự trải nghiệm, sản phẩm của thương hiệu này đã có mặt trên toàn thị trường từ Châu Âu, Châu Á.

http://giamaybomnuoc.com/anh/images/maybomchimtsurumi_temchonghanggia(1)(3).jpg

Tsurumi với sự phong phú hãng hình ảnh, chuyên ngành làm ra cũng như ứng dụng trong nhiều hệ thống công trình khác nhau như: xây dựng; gia dụng; tìm kiếm khoáng sản; Sử dụng trong nước thải công nghiệp; xử lý nước thải… Ngoài có tính năng ứng dụng rộng rãi thì hãng sản phẩm này còn có thiết kế đem lại cảm xúc gần gũi với thiên nhiên, dễ dàng sử dụng.

Cho đến thời gian thời kỳ này thì thương hiệu Tsurumi đã làm việc rộng rãi trên 45 quốc gia. Từ đó góp một phần không nhỏ vào việc bảo quản môi trường, làm tăng năng suất và hiệu quả làm việc đối với các công trình.

Một số sản phẩm bơm thả chìm Tsurumi nổi tiếng trên phân khúc Việt Nam

+ Các hãng bơm thả chìm hút nước thải sinh hoạt với các model chính như: bơm nước thải Tsurumi HS2.4; bơm nước thải Tsurumi HS2.75

+ Bơm xử lý bùn loãng thuộc dòng Tsurumi KTZ: KTZ21.5; KTZ31.5; KTZ45,5

+ Bơm vận hành xử lý nước có lẫn cát hoặc bùn loãng, công suất lớn: Tsurumi KTZ611, KTZ 411

+ Bơm hút bùn đặc có loại chảy: Tsurumi KRS 1-150; KRS2-80; KRS-100

+ Bơm cao cáp có công suất lớn được ứng dụng trong các thủy điện, chạy tháo khô hầm mỏ: dòng bơm Tsurumi LH như LH635 – LH645 – LH837 – LH845 …

Trong các sản phẩm máy bơm hút bùn thì dòng KR2 – 100 được khách hàng luôn tin tưởng dùng, hưởng dụng rộng rãi. Sản phẩm có thông số kỹ thuật như sau:

http://giamaybomnuoc.com/anh/images/banner/may-bom-nuoc-thai-tsurumi%201.png

+ Xuất xứ: Saer – nước Nhật Bản

+ Công suất tối đa: 6 Kw

+ Mức Điện áp hưởng dụng: 380V

+ Tần số hưởng dụng: 50 hz

+ Cấp cách điện: F; Cấp an toàn : IP55

+ Lưu lượng tối đa: 102 m3/h; Cột áp : 10 m

Khi khách hàng mua máy bơm hút bùn KRS2-100 tại Công ty CP Matra Quốc Tế, quý khách sẽ nhận được sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ chính hãng từ Nhật, khi mua sản phẩm quý khách được đáp ứng những loại chứng chỉ như: CO,CQ, bảo hành chính hãng 12 tháng cùng các sự phục vụ cung cấp độc quyền.

http://giamaybomnuoc.com/anh/images/may-thoi-khi-tsurumi(1).jpg

Công ty CP Matra Quốc Tế hiện tại là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm máy bơm Tsurumi chính hãng. Quý khách hàng cần tư vấn, thắc mắc các thông báo chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here