BlackBerry keyone 2 sim thể hiện nhiều điểm mới mẻ hơn là kế thừa và cải tiến nét truyền thống của smartphone BlackBerry đời trước. Lên kệ trong duy nhất sự kiện được giới kĩ thuật chú ý cuối tháng 1/2013, làm BlackBerry keyone 2 sim là thành phẩm thể hiện sự quyết tâm trở lại top dẫn đầu trong làng điện thoại của BlackBerry.

Làm BlackBerry keyone 2 sim: sang trọng và tinh tế

Những nét truyển thống không còn được thấy trên BlackBerry keyone 2 sim, cũng không còn nhiều điểm chung cùng gần như tất cả các dòng cảm ứng trước đó của BlackBerry như Storm hay Torch . và chỉ khiến khách hàng cảm thấy hơi giống BlackBerry Playbook.với thiết kế body thanh đứng không còn áp dụng Bàn phím Qwerty, thậm chí quý khách hàng muốn tìm duy nhất nút phím tính năng designcổ điển trên màn hình mặt kính cũng không còn , thay vào đó là 100% cảm ứng .Không dùng cấu cho bằng vỏ bọc nhôm và Polycarbonate, keyone 2 sim vẫn được áp dụng vỏ bọc nhựa bình thướng. Nên vẫn còn độ giày khá là to (130 x 65,6 x 9 mm).trọng lượng 136g khá chắc tay cùng người sử dụng bởi bất kể viền được gọt cong mềm mại hơn .

>> Chiếc BlackBerry keyone 2 sim được cung cấp bởi Thế Giới BlackBerry được cho là đời BlackBerry 10 hoạt động tốt và dẫn đầu trang bị thiết kế thuần cảm ứng. với phần cứng blackberry keyone 2 sim giá bao nhiêu đi kèm các bạn hoàn toàn trang bị thể trải qua rất hoàn hảo và hoàn toàn yên tâm về ổn định loại bao da giá mua rẻ này.

Màn hình cảm ứng độ phân High Defination hiển thị khá chất lượng của BlackBerry keyone 2 sim

Màn hình cảm ứng BlackBerry keyone 2 sim trang bị góc nhìn rộng
BlackBerry keyone 2 sim trang bị màn hình cảm ứng 4.2 inch với độ phân giải HD 1280×768 pixel, mật độ pixel 355ppi, màn hình mặt kính  BlackBerry keyone 2 sim hiển thị văn bản tốt , ảnh  BlackBerry keyone 2 sim sắc nét, màu BlackBerry keyone 2 sim sâu hơn tuy nhiên độ sáng vẫn chưa hoạt động tốt . Phía trên  BlackBerry keyone 2 sim là điểm đặt tất cả các cảm biến , máy ảnh 2MP cùng đèn báo.

keyone-limited-black-3.

Về mặt cấu hình:

Blackberry Z 10 sử dụng phần mềm mới Blackberry 10. Đây là chiếc điện thoại dẫn đầu chạy chương trình mới là Blackberry 10.
Bộ vi xử lý Dual Core 1.5 Hg và ROM Ram 2G cho người dùng có thể thực hiện cắc chương trình và tính năng độc đáo được mượt mà hơn.

Pin của keyone 2 sim chỉ đạt ở bộ nhớ 1800 mah. Đây được coi là bộ nhớ thấp ở di động̣ smarphone. bên cạnh đó, nếu dùng ở mức độ bình thường như : bật 3G liên tiếp, lướt facebook, lượt web bộ phận không nhỏ vẫn sở hữu thể dùng trong một ngày.

>> Cung cấp những linh kiện dành cho BlackBerry 10 trong đó có nhiều loại bao da blackberry keyone 2 sim, video blackberry keyone 2 sim là các phụ kiện hết sức đơn giản và uy tín, tất cả dòng BlackBerry thời điểm này nên dùng các loại linh kiện tối thiểu để tăng khả năng va đập trong khi đó bao da là duy nhất phụ kiện rẻ nhất.

Máy ảnh của keyone 2 sim sở hữu độ phân giả là 8 megapixel giống với máy ảnh trên thiết bị q10. Nó được tích hợp duy nhất  nút chụp ở bên phải phía dưới màn hình cảm ứng  đối diện cùng nút gọi trực tiếp tương trợ cho khách hàng trang bị thể bật nhanh được chức năng chụp ảnh ở keyone 2 sim. bên cạnh đó quý khách trang bị thể mở thiết bị ảnh bằng cách thức nhấn và giữ vào biểu tượng máy ảnh trong vòng 3 giây để mở, cùng cách thức nhày thì hơi mất thời hạn hơn chút.

+ Để trang bị thể làm nét cần phải thực hiện cham thay vào ô làm nét và kéo ra điểm cần lấy nét và bấm duy nhất lần nữa vào màn hình mặt kính mới có thể chụp được. cùng phương án này đúng khá mất thời hạn khó mà lưu giữ được hết tất cả khoảnh khắc cần lưu lại. bên cạnh đó  keyone 2 sim sở hữu ít tùy chỉnh và chế độ chụp ít.
+ Trái cùng mọi chức năng của nó thì bức ảnh chụp từ keyone 2 sim lại cho độ nét khá chất lượng, màu chân thực . bên cạnh đó, đôi khi màu của  nó lại trong khá “ ảo:

+ Camera trước được áp dụng cùng cảm biến là 2MP được sử dụng chủ yếu khi đmà thoại video và hõ trợ zoom kỹ thuật 3x để quay được video trang bị bền bỉ High Defination 720.

Vài điều chức năng thú vị mới:

Với việc sử dụng hệ điều hành mới của Blackberry thì nó có thể mở thiết bị bằng các bước vuốt ngược từ phía dưới màn hình lên, điều này khiến nhiều bạn thích thú do không phải sử dụng phím nguồn quá nhiều. với tiêu chuẩn này không chỉ trợ giúp mở màn hình mà nó còn giúp mở ra màn hình quản lý đa nhiệm và trợ giúp thoát khỏi chương trình đang chạy.

keyone-limited-black-4

+ Gần như tất cả các mục như tin nhắn, email, thông báo facebook được tập trung ở phần Hub nên quý khách hàng có thể truy cập duy nhất các bước lấy liền bằng tính năng Peek khi kéo lên và sang phải.

+ Duy nhất điều chờ đón là việc kéo màn hình cảm ứng xuống trang bị thể tư vấn tắt màn hình cảm ứng vì hiện tại nó chỉ đổi chế độ của thiết bị mà thôi.
Phương thức bật tắt nhanh kết nối được thực hiện giống với Android là kéo từ trên xuống để bật tắt tất cả nút. duy nhất thiếu sót là trong đó trang bị đầy đủ tất cả nút tắt như Wifi, bluetooth, chế độ thiết bị bay, báo thức thì nó lại không trang bị nút bật/tắt kết hợp 3G
màn hình mặt kính đa nhiệm còn sở hữu thể bật lên khi mỗi lần bật duy nhất ứng dụng, lúc sua mới nhảy về chương trình muốn bật.

>> Cùng những dòng thiết bị đã từng trải nghiệm bao da thì trang bị thể thấy điện thoại BlackBerry khá đẹp và bền bỉ cùng những bao da được làm thủ công ở Việt Nam hoặc quốc tế. Chiếc keyone 2 sim màu đồng hiện được nhiều người quan tâm và dòng máy blackberry cũng được đánh giá mua rất cao trong lĩnh vực này,

Với cách này giúp việc mở màn hình cảm ứng đa nhiệm khi cần tuy nhiên đôi khi nó tạo ra mất thời hạn trong vấn đề mở duy nhất ứng dụng nào đó.

Với hệ điều hành mới thì keyone 2 sim được tích hợp ưng dụng lên đến 120000 chương trình, đây là con số giống như IOS và Android

Chính BlackBerry đang hạ giá mua thành phẩm hạng sang của chính mình xuống ngưỡng tầm trung thấp cấp nhằm giải quyết hàng “tồn kho”. tất nhiên ở địa điểm người dùng đang trang bị nhu cầu mua máy mới, đây là điều mà trang bị lẽ trong mơ cũng khó trang bị thể nghĩ tới. tuy nhiên nhìn ở góc độ khác, việc hợp tác giữa BlackBerry và hai trung tâm phân phối bỗng dưng khiến bất kỳ đơn vị bán hàng nhỏ lẻ đứng ngồi không yên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.