Nhận thấy nhu cầu cập nhật tin tức của người nông dân là rất lớn, nhà mạng 3G Vinaphone đã rất nhanh chóng cho phát triển tổng đài giải đáp vấn đề cần hỏi 9195 cùng với sim khuyến nông , đây đc coi là bạn đồng hành dành cho bà con nông dân khi tham gia sản xuất cũng như buôn bán kinh doanh nông sản .

Số điện thoại Khuyến Nông 9195: liên kết nhà nông với người nhiều kinh nghiệm về nông nghiệp

Tổng đài phục vụ từ 6h00 tới 22h00 hằng ngày, sẽ giúp bà con nông dân cập nhật thông tin, nhanh chóng tiếp cận những văn minh khoa học trong việc nuôi trồng cũng như sản xuất nông nghiệp . Tổng đài 9195 là kênh liên kết người nông dân với những người nhiều kinh nghiệm nông nghiệp đến từ các trung tâm Khuyến nông, Viện nghiên cứu và phân tích, trường đại học có tiếng tăm .

3g vinaphone tạo tổng đài mới

Người nông dân cũng có thể update những khoa học nuôi trồng đời mới, những chương trình cũng như chính sách giúp đỡ nông nghiệp để phát triển quy mô cung ứng, tăng hiệu quả thông qua tổng đài 9195 . Nếu gọi tới tổng đài 3G Vinaphone, nhà nông sẽ đc tham mưu cụ thể rõ ràng, kỹ càng, đc trả lời tất cả vướng bận, khó khăn về phương pháp canh tác, cách phòng trừ dịch bệnh… trong mọi lĩnh vực Nông, Lâm, Ngư nghiệp .

Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone trả sau

với hệ thống tin tức cập nhật thường xuyên, tổng đài Khuyến nông 9195 cũng hỗ trợ người nông dân sớm được cảnh báo về những thông tin thời tiết hiểm nguy, dự báo các cơn lốc, những phương thức phòng giảm thiểu giúp chủ động đối phó, hạn chế hư hại. Tin tức từ tổng đài 9195 giúp đỡ tích cực cho nhà nông trong các công tác phòng chống gió bão, tránh thiệt hại về người và của do thiên tai .

Bên cạnh đó, khi gọi đến tổng đài, bà con nông dân còn có khả năng đọc thêm tình trạng thu mua trong thị trường, giá bán tính theo ngày của hàng trăm mặt hàng nông sản từ đó tổ chức thu hoạch hợp lý, bảo đảm đầu ra của hàng hóa sản phẩm . Bất kể vấn đề thắc mắc nào cần giải đáp chi tiết đến nông nghiệp hãy gọi đến tổng đài 3G Vinaphone để được trả lời vui vẻ và thân thiện, chắc chắn sẽ ko làm mọi người thất vọng . Cước cuộc gọi khá phù hợp chỉ với 200 đ/phút .

Sim Khuyến nông – khuyến mãi quan trọng đặc biệt dành cho bà con nông dân

không chỉ có tổng đài khuyến nông, nhà mạng 3G Vinaphone còn cung cấp thêm nhiều các dòng sim chuyên sử dụng cho nông nghiệp trợ giúp người nông dân giảm tối đa chi phí mang đến thông tin nông nghiệp . Rất nhiều ưu đãi bắt mắt được phối kết hợp trong chiếc sim khuyến nông này , nổi bật phải kể tới như : miễn phí 01 tháng nhận bản tin nâng cao về các ngành nuôi trồng như Chăn nuôi, Trồng trọt, thủy hải sản, Lâm nghiệp từ gói DV nông thôn Xanh ; được miễn phí trọn đời nhận bản tin lưu ý thời tiết hàng ngày, gọi nội ngoại mạng chỉ 690đ/phút, Tặng tài khoản 30.000đ/tháng trong 12 tháng, miễn phí 1.440 phút gọi đến tổng đài Khuyến nông 9195 .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.