Bên cạnh Bàn phím vật lý, cảm biến vân tay là duy nhất chức năng nổi bật được nhiều trang công nghệ Đánh giá tích cực về di động̣ Android mới của Blackberry – BlackBerry priv, keyone.

Hôm nay, sau hơn 2 tháng chờ đợi, BlackBerry priv, keyone chính thức đến tay người dùng tại nhiều quốc gia ở tất cả các quốc gia. Nhiều trang kĩ thuật đã cho ra mắt các Phân tích của mình về chiếc điện thoại Android này.

>> priv, keyone được bán đối với các phần cứng khá đẹp, mộ phần cứng được theo sát đó là chiếc bao da BlackBerry priv, keyone có xuất xứ rõ ràng, biết thêm ở đâu: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-blackberry-priv.html để tìm hiểu thông tin về chiếc linh kiện được blackBerry cung cấp đi kèm. Đây là một chiếc bao da khá chất lượng, tuổi thọ rất tốt.

Mạnh “bản sắc”

Được giới thiệu lần đầu tại Triển lãm Di động Thế giới (MWC) cuối tháng Hai vừa rồi. Theo nhận định của nhiều trang kỹ thuật tiếng tăm, sản phẩm này vẫn phát huy được nhiều ưu thế vốn đã trở thành “bản sắc” làm nên thương hiệu “Dâu đen”.

Phím bấm vật lý của priv, keyone tiếp tục trở thành tâm điểm của sự quan tâm. Trang ZDNet Nhận xét đây là chức năng yêu thích nhất mà họ thấy ở sản phẩm mới này. Cùng chung nhận định đó, nhiều trang kỹ thuật khác đã tán dương sự dễ chịu và độ chính xác khi dùng Phím bấm.

blackberry-keyone-black-nobox-2

Duy nhất điều độc đáo ở priv, keyone chính là việc hỗ trợ nhận diện vân tay ngay trên phím cách thức của Bàn phím. Trang Mashable dành các lời khen cho chức năng này: “Đây sở hữu lẽ là cảm biến vân tay nhanh nhất từng có trên điện thoại di động”. Tuy vậy, trang Engadget cho rằng tính năng này sẽ khiến người sử dụng cảm thấy lạ lẫm.

>> Các chiếc BlackBerry được xem lại và trợ giúp triển khai dịch vụ bao da dành cho blackBerry priv, keyone. với một loại bao da được sản xuất tự phát thì giá mua thành luôn là một ưu thế, tìm hiểu tại địa chỉ: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-blackberry-keyone-chinh-hang.html một trung tâm vô cùng tiêu biểu ở Hà nội, đây là các mẫu bao da khá mới và độ bền cao dành cho người tiêu dùng BlackBerry.

Hiệu suất nhanh, vỏ ngoài biết rõ cũng là các ưu thế khác của chiếc điện thoại BlackBerry này. Trang công nghệ Android Authority khẳng định priv, keyone sở hữu tuổi thọ pin “tốt nhất”, lên đến hơn 3500 mAh, vượt qua sản phẩm trước đó của hãng là BlackBerry Priv. Độ bảo mật – “bản sắc” của BlackBerry cũng được nhiều trang kĩ thuật chú ý tới; đây là ưu thế khiến BlackBerry được chính phủ Mỹ ưa chuộng.

Phím bấm cứng QWERTY trên priv, keyone chắc hẳn sẽ khiến khá nhiều đọc giả cảm thấy thích thú. Nó vẫn trang bị ưu điểm của gần như tất cả các dòng máy ngày xưa cùng khả năng di chuyển sang trái, phải, lên xuống tương tự một cái trackpad thực sự. Không những thế, phím space của Phím bấm còn đa năng cảm biến vân tay. tất nhiên, bạn vẫn sở hữu thể gán tất cả phím tắt chương trình lên Phím bấm để mở nhanh chương trình, chẳng hạn như nhấn F để mở Facebook hoặc I để mở Instagram.

BlackBerry priv, keyone dùng cổng USB Type-C và vẫn giữ lại jack cắm 3.5 mm. nút nguồn cạnh trái. Phím tăng giảm âm lượng đặt bên phải, duy nhất phím bấm được đặt phía dưới trợ giúp quý khách truy cập nhanh một ứng dụng tuỳ chọn, và phím tắt dành cho chức năng nào đấy.

Một số điểm nổi bật ĐÁNG quan tâm CỦA priv, keyone:
Khi nói đến năng lực bảo vệ tất cả các nội dung kinh doanh và nội dung cá nhân trọng yếu thì BlackBerry priv, keyone luôn dẫn đầu với phần mềm bảo mật BlackBerry®, hỗ trợ hoàn toàn vào cả linh kiện lẫn hệ điều hành của trang thiết bị.

blackberry-keyone-black-nobox-5

Phần mềm bảo mật của BlackBerry được hàng ngàn công ty và chính phủ trên thế giới tin tưởng sử dụng nhằm bảo đảm tin đồn cho công việc luôn an toàn và lấy liền. cùng BlackBerry priv, keyone khả năng bảo mật tiếp tục được Blackberry tập trung phát triển lên duy nhất tầm cao mới cùng sự tham gia của tất cả các chuyên gia bảo mật rẻ nhất trong nghề.

Update Bảo mật nhanh chóng: BlackBerry trang bị kỉ lục về tốc độ cung cấp gần như tất cả các bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó cùng sự cố và quản lý bản vá để bảo vệ trang thiết bị của bạn khỏi tất cả các mối đe doạ tiềm tàng.

Chương trình DTEK của BlackBerry: tư vấn người yêu thích BB theo dõi hoàn toàn tự động hệ điều hành và tất cả các ứng dụng để biết khi nào sự riêng tư của mình bị đe doạ và tung ra hành động để làm tăng điều đó. chương trình DTEK cũng giám sát bất kỳ chương trình khác và thông báo cho quý khách lúc nào sở hữu chương trình lấy ảnh và video trên smartphone mà bạn chưa cho phép, cho biết thời điểm nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn và truy cập vào danh bạ và vị trí của bạn.

>>> Khi gần như tất cả các dòng BlackBerry được quan tâm ngày càng ít hơn, thì những chiếc BlackBerry Android mới mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng. những chiếc điện thoại blackberry đắt nhất quý khách hàng chưa từng thấy thì thời gian gần đây sở hữu thể được đặt hàng cùng một mức phí quy mô rộng. Đây là những lựa chọn chỉ dành cho giới đại gia mà thôi.

BlackBerry® Password Keeper: Lưu trữ nhiều mật khẩu cá nhân của các bạn trên nhiều tài khoản khác nhau như email, facebook, ngân hàng, việc làm một tiêu chuẩn an toàn nhất. tất cả mật khẩu đó sẽ được mã hóa bằng duy nhất mật khẩu duy nhất mà quý khách hàng chọn.

Linh kiện bảo mật: mang đến môi trường vững chắc cho tất cả các lớp bảo mật khác. Quá trình cung cấp trang thiết bị BlackBerry sử dụng một tay nghề chuyên môn độc quyền cho phép thêm Bảo mật ngay từ khi bật máy, đồng thời quan sát, xác minh và dự liệu cho priv, keyone.

Quá trình khởi động Bảo Mật: Để tin tưởng ngay từ khi bắt đầu, ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của DTEK đi đầu phải xác minh mọi thành phần bước kế tiếp hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, bảo đảm máy móc của bạn không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

Hệ điều hành Android được cải tiến: Bảo vệ gần như tất cả các chương trình và nội dung an toàn khỏi tất cả cuộc tấn công. triển khai dịch vụ gần như tất cả các bản vá nhằm giảm lỗ hổng bảo mật, bảo vệ nội dung cá nhân ngay cả khi smartphone bị mất cắp.

Nâng cao khả năng quản lý máy móc: Kích hoạt khóa công cụ thay thế khi bị xâm nhập, vô hiệu hóa khả năng wi-fi, bluetooth, SMS & MMS.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.