Thương hiệu máy bơm matra được biết đến là nhà chế tạo máy bơm thương hiệu và lâu đời đến từ italy. Với sự hình thành và phát triển hơn 50 năm trong lĩnh vực sản xuất máy bơm nước. Những loại máy của loại bơm matra đa dạng và phổ biến giai đoạn này như: bơm ly tâm trục ngang, bơm trục đứng, bơm đa tầng cánh, máy bơm giếng khoan, bơm nước thải…Dòng bơm ly tâm trục ngang là loại bơm công nghiệp được dùng nhiều nhất giai đoạn này với những ứng dụng trong công nghiệp như bơm cấp nước, phòng cháy chữa cháy…
bên cạnh các loại máy thân quen như trên, giai đoạn này hãng matra còn có loại sản phẩm bơm nước thải QB. Dòng bơm chuyên dụng để bơm nước thải sử dụng trong những hệ xử lý nước thải đối với nhà máy, xí nghiệp. Hãng bơm này có gì độc đáo, cùng nghiên cứu kỹ thông tin phía dưới nhé.
Loại máy bơm nước thải QB là dòng máy bơm nước tự mồi đặt cạn vận hành điện năng 380V. Bơm tự mồi là hãng bơm ly tâm có cách khả năng vận hành hỗn hợp giữa nước và không khí để bơm có thể đạt đến trạng thái được mồi nước trọn vẹn. Bơm tự mồi có cơ hội vận hành lẻ thường kể cả khi trong dung dịch bơm có chứa lẫn một số bọt khí, tạo ra túi khí trong thân bơm, nhưng có một điểm hết sức huyết mạch cần xem xét là bơm tự mồi chẳng thể vận hành nếu trong thân bơm tuyệt đối không xảy ra nước hay nói cách khác là không thể vận hành khô.
Một số model của hãng QB như: Q3/B2T, Q4/B3T, Q5/B3T, Q6/B3T…với công suất từ 1,1kw đối với đến 15kw. Bơm được điều khiển bằng động cơ 2 cực, dùng lớp cách điện F, mức độ chống nước IP55. Thân bơm cánh bơm được gia công bằng gang, với thiết kế cánh hở nên bơm có thể bơm được bùn loãng. Nhiệt độ chất lỏng mà bơm có giải pháp vận hành được lên tới 40 độ C.
một số ít ứng dụng của hãng QB đến từ Thương hiệu Matra như:
– dùng trong bơm nước thải, nước thải lẫn bùn.
– dùng trong những hệ xử lý nước thải đối với các nhà máy, xí nghiệp
– Bơm hút nước thải sinh hoạt, sản sinh, kinh doanh…
– Bơm nước sạch, cấp nước sinh hoạt…
Và còn rất nhiều các áp dụng khác nữa.
Hiện tại trên thị trường, bơm tự mồi Matra QB được phân phối chính hãng bởi công ty cổ phần Matra quốc tế. Đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối máy bơm trên thị trường. Ngoài dòng QB, Matra quốc tế còn cung cấp một số loại máy khác của hãng Matra cũng như bơm tsurumi – Nhật bản, bơm Pentax – Italy…
Mọi thắc mắc hãy liên lạc với công ty chúng tôi theo hotline 0983.480.878 để được phúc đáp thắc mắc cũng như tư vấn thông tin nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here