dòng máy bơm nước thải PU là dòng sản phẩm của thương hiệu Tsurumi đến từ nước Nhật. Đây là thương hiệu đã có từ hơn 20 năm với sự trải nghiệm và phát triển lâu đời. Các sản phẩm máy máy bơm nước thải tsurumi đều được ứng dụng rộng rãi trong đời sống cũng như các lĩnh vực khác.

>> máy bơm bùn thải tại đây

PU là dòng máy bơm nước thải pentax , được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước Nhật Bản và phân phối tại Việt Nam bởi Công ty CP Matra Quốc Tế – đơn vị chuyên cung ứng các sản phẩm máy bơm chính hãng, Chất lượng đắc địa nhất thị trường.

Máy bơm được thiết kế đặt chìm, chuyên bơm nước thải công nghiệp , bơm hố móng tsurumi; bơm bùn loãng, bơm hút bùn các hầm mỏ, khu khai khoáng, máy bơm xử lý nước thải, rác thải chứa bùn, đất sét….

Máy bơm tsurumi dòng PU là dòng máy bơm nước thải Tsurumi có thân bằng inox, cánh bơm bẳng làm bằng hợp chất các bon sợi thủy tinh, có dạng cánh xoáy , hút nước khỏe

Máy bơm chuyên bơm trong môi trường nước thải có tính ăxit hay bazơ ăn mòn, trong môi trường điều kiện khắc nghiệt. Bơm chìm Tsurumi PU là hãng bơm đa dụng với cánh bơm bán xoáy. sử dụng một vài vật liệu cải tiến đạt được cấu trúc nhẹ và chắc chắn. phiên bản tự động và luân phiên cũng thích hợp cho mọi kích thước khi bơm nước.Một số bơm dòng PU: bơm nước thải tsurumi 80PU21.5, 50PU2.4, 50PU2.4S, 50PU2.75, 50PU2.75s….

dòng PU có một số đặc tính như sau:

+ Dây đèn phao ở lối vào chống lại sự tụ khối

+ Lớp đệm bi được bôi trơn cố định tiến hành với tỉ lệ B-10 60000 giờ

+ cài đặt đặt bộ bảo vệ động cơ máy bơm nước

>> Sản phẩm máy bơm chìm tsurumi còn gọi là máy bơm hố móng tsurumi giamaybomnuoc.com/gioi-thieu-doi-net-ve-may-bom-ho-mong-tsurumi.html

+ vận hành liên tiếp động cơ dây đồng cho hiệu suất cao

+ Động cơ đúc bằng thép không gỉ chống lại sự ăn mòn.

+ Cặp lớp đệm cơ học bằng silicon carbide với bề mặt dưới là gốm

+ dòng van bi làm thoát khí

+ Cánh khuấy bán xoáy xử lý chất rắn

+ làm việc tự động (PUA)/ tự động luân phiên (PUW)

+ Thông số kỹ thuật máy bơm chìm Tsurumi PU:

+ Lưu lượng max: 48 m3/h

+ Cột áp max: 16.9 mét

+ Công suất max: 1.5KW/220~380V/50Hz

Trên đây là những thông tin về dòng sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi PU, hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các chúng ta có thể hiểu rõ hơn về hãng này. Từ đó có biện pháp tìm cho mình sản phẩm thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Còn điều gì thắc mắc hãy liên lạc với tất cả chúng tôi để được phúc đáp nhé, luôn tư vấn và hỗ trợ cho khách một phương pháp mau chóng và tận tình.

>> xem thêm máy bơm chìm 3 pha tại đây

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here