Thương hiệu Matra được biết tới có xuất xứ từ italya, sản phẩm đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách. Trong những model của dòng máy bơm công nghiệp Matra thì dòng máy bơm công nghiệp Seri CM được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, mua nhiều nhất. trong phạm vi bài viết này sẽ là một vài nguyên nhân vì lý do gì đây là hãng máy bơm được nhiều người tiêu hoạt động chọn lựa đến vậy.

>> máy bơm chìm giếng khoan 

loại bơm công nghiệp Matra CM là một dòng máy bơm làm việc theo tiêu chuẩn ly tâm, được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau như: công nghiệp; nông nghiệp; cấp thoát nước; phòng cháy chữa cháy.

hãng bơm công nghiệp CM rất phổ biến với rất nhiều model và công suất khác nhau để cung ứng từng mục đích này chạy của người mua hàng. Bơm có công suất nhỏ nhất là 2Hp và công suất lớn nhất là 50Hp, lưu lượng từ 4,5 – 330 m3/h rất phù hợp cho việc cung cấp nước tới một vài công trình công nghiệp, dân dụng, hệ thống xây dựng, hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy ở một số tòa nhà chung cư.

Matra là nhà sản suất đến từ Italia nên đẹp rất ổn định với hình ảnh dáng cũng như qui hoạch tân tiến Matra luôn biến đổi để có thế phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu hưởng dụng nên độ bền của một số dòng bơm rất đẹp. Matra có máy khỏe, động cơ hoạt động bền bỉ. Đây là loại máy bơm số 1 trên phân khúc thời gian này.

>> máy bơm nước công suất lớn 

Ứng dụng của hãng máy bơm công nghiệp Matra trong công nghiệp là dùng để cung cấp nước đối với một số khu công nghiệp lớn, khu chung cư, một số tòa nhà mặt phố project, hệ thống bơm chữa cháy.

Một số model bơm công nghiệp Matra mua bán làm việc nhất như sau: CM 32; CM 40; CM 50; CM 65.

Trên phân khúc cung ứng máy bơm nước thương hiệu Matra, công ty chúng tôi -doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế là một đại lý chuyên đáp ứng các model đảm bảo cam kết hàng chính hãng 100%, khi khách hàng mua máy bơm nước công nghiệp Matra tại công ty tất cả chúng tôi sẽ được cung cấp các sản phẩm có giấy tờ xác nhận chất lượng cũng như nguồn gốc làm ra.

>> Bơm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.