Trong rất nhiều sự lựa chọn thì BlackBerry passport, classic thực sự là duy nhất trong những sự lựa chọn tốt nhất. sản phẩm này được biết tới cùng tên gọi Onyx hay Bold2 từ giữa năm 2009, là chiếc điện thoại thứ hai nối tiếp 9000 trong dòng Bold của hãng thật sự đã khiến vừa lòng tất cả các tất cả người sử dụng, thậm chí cả các người kĩ tính nhất.

>> Trong những dòng thiết bị được BLACKBERRY quảng cáo thì trang bị BLACKBERRY passport, classic, cùng các điểm nổi bật về designnhiều người đã tự kiếm cho mình duy nhất chiếc tai nghe blackberry passport đây là duy nhất lỗi cần xử ký mà nhiều người tiêu dùng đang tìm cho mình duy nhất chiếc bao da hàng đầu.

BLACKBERRY passport, classic với làm đơn giản

BlackBerry passport, classic và Curve 8900 là hai trong số các mẫu điện thoại đơn giản nhất của BlackBerry hiện tại trang bị cùng dài 4,39 inch và rộng 2,36 inch. passport, classic dày 0,56 inch với trọng lượng 121,9 gam (tính cả pin). hình dáng ngoài passport, classic không thua kém gì một “siêu mẫu” như Curve 8900.

Blackberry-Passport-Silver-thiet-ke

BLACKBERRY passport, classic chụp ảnh máy ảnh 3.2 điểm ảnh

Nếu không xét đến mọi đặc điểm bên ngoài thì BlackBerry passport, classic rất giống người tiền nhiệm của nó (Bold 9000) với đầy đủ bất kỳ tính năng kết hợp như 3G, Wi-Fi, Bluetooth 2.0, GPS…
màn hình cảm ứng 2,6 inch half-VGA (480 x 360 pixel), camera 3.2 điểm ảnh, xịn hơn so sánh với thiết bị ảnh cổ điển của dòng Bold (2.0 megapixel).

>> Khi mà tất cả các mẫu bao da dành cho BLACKBERRY không còn làm việc nữa, các chiếc bao da được nhập về bộ phận không nhỏ, được cung cấp và gia công bởi tất cả các xưởng ngoài. Chiếc tai nghe blackberry classic được bán ở một vài shop với hình thức khá đẹp, nguyên liệu được đánh giá cao.

Pin bộ nhớ cao: tích hợp cho passport, classic loại pin bộ nhớ 1.500 mAh đủ để đàm thoại trong 6 giờ hay đặt máy chế độ chờ trong 21 ngày. Qua các con số như trên, nhà lớn mạnh khẳng định passport, classic là mẫu điện thoại có thời lượng pin quy mô rộng nhất trong hầu hết mẫu BlackBerry tính đến thời điểm Ra đời.

Bền bỉ cuộc gọi: BlackBerry passport, classic sở hữu ổn định giọng nói khi đàm thoại di động được đánh mức tiền khá nhiều. một vài thử nghiệm đã được thực hiện để đánh giá năng lực cải thiện hóa âm thanh của passport, classic, và kết quả thật thu được đã khẳng định chất lượng cuộc gọi là duy nhất ưu điểm nữa của passport, classic.

ROM trong đạt dung lượng 256MB, kèm theo một thẻ nhớ ngoài 2GB (microSD). Khe cắm thẻ được đặt khá thông minh, trang bị thể dễ dàng tháo lắp thẻ mà không cần gỡ pin. bộ nhớ thẻ nhớ hết mức mà passport, classic tư vấn lên đến 32GB.
phần mềm chạy trên passport, classic là mẫu điện thoại BlackBerry OS  5.0.

Blackberry-Passport-Silver-hieu-nang

Thời gian gần đây, máy BlackBerry passport, classic mới trăm phần trăm trên thị trường thật sự rất hiếm. Đến 95% thiết bị BB passport, classic đang được bán trên thị trường là thiết bị truyền thống và được tân trang lại (nói nôm na là “dựng” lại). Trên sự thật, cho dù được “dựng” một giải pháp tỉ mỉ và hoàn hảo phương pháp mấy, máy Renew tuyệt đối không trang bị được độ “chất”, chắc tay và cảm giác “sướng” như thiết bị zin mới chắc chắn. Và trên cửa hàng còn một vài thiết bị bị BlackBerry đưa vào danh sách “đen” (block PIN), những máy này không sử dụng được dịch vụ của BlackBerry (BIS, BES), đa phần là do máy được sản xuất lại và báo mất.

>> Các chiếc BLACKBERRY passport, classic luôn mang đến nhiều động lực lớn dành cho khách hàng, phân khúc mức giá rẻ này luôn khơi gợi những kí ức về những dòng blackberry với mức mức tiền vừa đủ, bên cạnh đó nó lại rất thích hợp với đội tượng này để có thể mang lại sự sành điệu và tinh tế hơn cho khách hàng.

Riêng Thế Giới BlackBerry, duy nhất trong những cửa hàng bán di động̣ BlackBerry đi tiên phong ở Sài Gòn, đã may mắn nhập được lô hàng BlackBerry passport, classic chính hãng mới 100%. Đây là máy “clear stock” (hàng tồn kho, không sản xuất nữa), là lô hàng cuối cùng từ nhà máy nên số lượng không nhiều. máy bán bảo hành 3 đến 6 tháng, đi đi kèm sạc cáp chính hãng. hơn nữa, lúc mua hàng ở Thế Giới BlackBerry, người dùng còn được dán màn hình cảm ứng, khuyến mãi bao da hay ốp lưng. cửa hàng chuẩn bị giao hàng miễn phí trên toàn quốc cho các người yêu thích BB ở nơi xa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.