Nếu như hôm qua BTC đang còn chật vật ở ngưỡng 9.000 $, thì cho tới phiên GD sáng nay (29/4) giá BTC đã bật lên trên ngưỡng 9.400 USD.
Sau khi vượt qua ngưỡng 9.000 $, BTC tiếp tục duy trì mức giá và diễn biến tích cực. Theo cập nhật mới nhất từ Coindesk, giá BTC hôm nay gia tăng lên hơn 3,5% giá trị so với ngày hôm qua & hiện đang được giao dịch xung quanh ngưỡng 9.460 $.

TÌM HIỂU THÊM:
===> xem giá bitcoin
===> Tin bitcoin
===> Cách đào bitcoin

Tổng giá trị GD trong ngày không chuyển đổi đáng kể, đạt 7,8 tỷ USD.

Cả thế giới crypto bùng nổ sắc xanh, tiếp tục hồi phục trong tuần này nhờ vào tâm lý tích cực của những nhà investment, bất chấp lo ngại việc thao túng market từ một vài đơn vị lớn.

BTC Cash & BTC Gold, hai phiên bản phân tách của BTC đều tăng lên giá các giờ qua với tốc độ lần lượt là 3,1% và 5,4%, giữ nguyên vị trí thứ 4 & 22 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

Ethereum tiến dần tới mức 700 đô la với tốc độ tăng lên gần 4,7% các giờ qua, đạt 67,8 tỷ đô la vốn hóa market, bỏ xa đồng tiền đứng sau nó là Ripple với 33,8 tỷ đô la.

EOS tiếp tục gây chú ý với tốc độ gia tăng giá trị hơn 10%, đạt 18,88 $. Hiện vốn hóa market của đồng tiền này chỉ còn là cách BTC Cash khoảng 8 tỷ đô la. Nếu EOS liên tục duy trì phong độ như hiện nay, khả năng đánh bật Bitcoin Cash khỏi vị trí thứ 4 là viễn cảnh hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài EOS, Cardano cũng đang nổi lên là sự thay thế đầy hấp dẫn cho Bitcoin khi chỉ trong 24 giờ qua, đồng tiền này đã tăng lên tới gần 1/4 giá trị, đứng vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

ADA đang đạt mức giá tốt nhất kể từ hồi 21/2 tới nay nhờ vào việc được niêm yết trên Huobi, sàn GD lớn nhất của Trung Quốc. Đồng tiền này đang dần trở thành một trong các đồng tiền điện tử phổ biến nhất tại châu Á nhờ vào khối lượng GD tại Hàn Quốc khi hơn 69% khối lượng được trao đổi tại Upbit.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.