Hiện nay, cryptocurrency hay tiền điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến. Có hơn 1500 loại coin đang hoạt động trên thị trường tiền ảo. Vì thế có khá nhiều bâng khuâng không biết nên đầu tư vào coin nào là dễ có lời nhất. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một vài thông tin tiền ảo để có thể vững vàng hơn trong quyết định của mình.

Nên đầu tư vào coin nào là tốt nhất

Đối với những trader mới thường nhật việc đầu tư diễn biến qua 2 giai đoạn: Giai đoạn mới bước vào thị trường, đầy nghi hoặc và lo sợ họ thường chọn nhóm 1. Sau khi thấy sự tăng trưởng thần thánh x3, x5 hay ít cũng vài chục % họ khởi đầu thiếu kiên nhẫn và tham lam nên mau chóng chuyển sang nhóm 2 và 3, thường ngày sau này lỗ cũng bởi 2 nhóm này.

phân tích tình huống đầu tư:

chọn lựa nhóm 2 3 có thể mang đến cho bạn những khoản lợi nhuận lớn và mau chóng, tuy nhiên bạn cũng phải chịu rủi ro thua lỗ lớn như thời cơ thắng lợi, thậm chí lớn hơn.

Đối với nhóm 1, gần như bạn luôn có một cơ hội gỡ lại số vốn bằng cách chờ đợi mua ban bitcoin. Thực tế qua nhiều lần biến động giá, tổng quan theo thiên hướng dài hạn các coin thuộc nhóm 1 đều đã tăng nhiều lần hoặc chí ít rất tốt.

lựa chọn thời khắc để chọn coin thích hợp
Đây là một kinh nghiệm cơ bản, nhưng thực tại nhiều trader mới không nắm được để thua lỗ không đáng có. Cho nên mình san sẻ vài kinh nghiệm cá nhân:

Ở giai đoạn thị trường dò la
Không rõ ràng, hãy lựa chọn mua ban btc nhóm 1. Thực tế mình ít khi đầu tư khi không có dấu hiệu rõ ràng, tuy thế mình biết nhiều bạn luôn có cảm giác khát kèo, cần đầu tư một con gì đó, hãy chọn nhóm 1 khi thị trường như vậy. An toàn hơn nữa, hãy chọn duy nhất BTC. Nếu bão đến, bạn sẽ đỡ thiệt hại hơn cầm bất cứ Altcoin nào, tỉ lệ giảm giá của BTC gần như 100% thấp hơn tỉ lệ giảm giá của các Altcoin trong các cơn bão. Nếu xu hướng tăng lại, BTC vẫn là coin trước hết trong xu hướng đó. Đương nhiên như đã nói giống các cổ phiếu Blue chip, bạn chẳng thể lãi được nhiều, nhưng bạn có sự an toàn nhất. Việc nên đầu tư vào coin nào cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể thoát từ Altcoin về BTC trong các giai đoạn này nếu không muốn đứng ngoài cuộc chơi (Thoát về USD).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.