Hiện nay có rất nhiều cách để sở hữu bitcoin. Bạn có tiền thì đầu tư máy đào để đào bitcoin, không thì mua trên các sàn giao dịch tại Việt Nam. Còn bạn không có tiền thì có thể áp dụng các cách kiếm bitcoin miễn phí điển hình như trang freebitcoin.in.

Hướng dẫn cách kiếm bitcoin miễn phí hiệu quả

Đào Bitcoin là gì?

Đào Bitcoin là quá trình dùng máy tính để dò tìm ra Bitcoin. Hao hao như việc đào vàng vậy, đào vàng cần bỏ ra công sức còn đào Bitcoin thì chúng ta dùng phần mềm máy tính để đào. Quá trình đào Bitcoin giống như chơi vé số vậy, nhưng với bitcoin cứ khoảng mỗi 10 phút thì sẽ có một người hoặc một nhóm người tìm ra (dò ra) được thông tin coin.
(1 Bitcoin hiện thời có giá khoảng 7800$ tương đương với 180 triệu Việt Nam Đồng cho thấy giá trị to lớn của đồng bạc điện tử này – Giá trị tăng dần theo thời kì, có thể sẽ tăng gấp 100 – 1000 lần nữa trong tương lai)

Đào Bitcoin như thế nào?
Như đã đề cập ở trên đào bitcoin là quá trình dùng máy tính để dò tìm Bitcoin. Máy tính khủng và nhiều máy thì mới có khả năng đào, dò bitcoin nhé, hiện nay nhiều đại gia đã bỏ ra hàng trăm đến hàng tỷ để đầu tư dàn máy tính khủng và đào bitcoin. Bởi việc đào Bitcoin phải có dàn máy mạnh và các máy chạy liên tục nên tiền điện tiêu thụ cũng rất lớn, mỗi tháng có thể lên tới vài chục triệu tiền điện là thường nhật.
Bitcoin được lưu giữ ở đâu?
Tiền được cất trong nhà, hoặc kho bạc, bitcoin cũng là tiền tệ vậy bitcoin được cất ở đâu? Vì là tiền điện tử chúng ta không chạm, không sờ vào được nên Bitcoin được lưu trữ trên mạng Bitcoin. Các bitcoin được cất trong các địa chỉ, ai sở hữu địa chỉ đó nghĩa là sở hữu số Bitcoin đó. Địa chỉ bitcoin (Bitcoin address) là một chuỗi ký tự, ví dụ: 1EgPF5h3YgL5Wajw4QCHCJnDVjFaYH699c chả hạn. Hướng dẫn hướng dẫn tạo ví bitcoin để nhận và đào Bitcoin ở bên dưới.
7 trang cho phép kiếm Bitcoin – cách đào bitcoin free nhanh nhất trên mạng bây giờ
1.FreeBitco.in miễn phí tổn Bitcoin hàng giờ – hàng giờ vào quay số may mắn và nhận được 1 ít Bitcoin
Bạn chỉ cần nhập 2 mục:

Email của bạn
và mật khẩu như hình
Rồi click Sign up để hoàn tất đăng ký. Sau đó bạn phải vào email kích hoạt tài khoản tiếp theo có thể đăng nhập và nhận Bitcoin miễn tổn phí.

Để tiến hành nhận Bitcoin miễn phí hàng giờ bạn đăng nhập vào giao diện trang chủ của freebitco.in bằng email và mật khẩu vừa đăng ký.
Tiếp theo click dòng xác nhận captcha “tôi không phải là người máy” nhỏ tí bên dưới:
Bạn phải hoàn tất captcha bằng cách công nhận theo đề nghị của nó:
Sau khi có xác nhận màu xanh là bạn đã vượt qua captcha, tiếp theo click Roll để nhận Bitcoin miễn phí:
Mình đã nhận được 0.00000738 BTC và 2 free lottery tickets. Sau 59 phút 54 giây nữa mình có thể tiếp tục vào nhận Bitcoin như hình:
0.00000738 BTC là số Bitcoin mình vừa kiếm được ở trang freebitco.in. Khi đã kiếm được nhiều Bitcoin rồi bạn nên rút về ví Bitcoin ở blockchain hoặc Coinbase của mình cho an toàn bằng cách click Withdraw và nhập địa chỉ ví mình đã hướng dẫn đăng ký ở trên, đây là địa chỉ ví Bitcoin trên mạng của bạn, cũng giống như ví tiền cá nhân của bạn rất an toàn:
CLick vào tab manual và rút về ví Bitcoin ở blockchain thôi, đối với mỗi sàn giao dịch mua bán ethereum tại việt nam có một mức tối thiểu để rút là khác nhau, tại trang này để rút bạn phải có 0.00006000 BTC mới rút về được

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.