Đối với hầu hết người dân, nước thải sinh hoạt dưới dạng nước bẩn từ chậu rửa, máy giặt và bồn cầu nhà vệ sinh thì chỉ cần xả xuống hố là xong. Trong hầu hết các trường hợp thì đúng là như thế.

Nhưng nếu chúng mình gặp rắc rối với tình trạng ngập nước, hoặc nước ngầm dâng lên tầng hầm, cần phải xả nước thải từ cao độ thấp hơn vào cống thoát nước, hay muốn kết nốinhững phương tiện vệ sinh cách xa đường cống thoát nước chính, thì lúc đó chúng ta cần một giải pháp nước thải từ lạc hồng bơm để giải quyết.

>> Tìm hiểu thêm dòng bơm khác của tsurumi: http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

Các giải pháp nước thải sinh hoạt cho nhà có một hoặc hai hộ gia đình bao gồm bơm chìm, bơm thoát nước và bơm nước thải chìm và di động, cùng các trạm máy bơm nước thải lên cao để bơm nước thải và phân hầm cầu vào hệ thống cống chung. tất cả chúng tôi đều có giải pháp cho bất kỳ đề nghị nào của chúng ta. nếu như bạn có các đề nghị máy bơm nước gia đình khác, hãy chọn Sản phẩm máy bơm nước gia đình của lachongcorp

Máy máy bơm nước thải Tsurumi

Các trạm bơm nước lên cao nhỏ gọn, tất cả trong một

bơm nước thải tsurumi HS2.75S

Tất thẩy các trạm bơm nước lên cao dân dụng của tất cả chúng tôi đều được thiết kế đối vớicuộc sống tân tiến. Các thiết bị nhỏ gọn, đa số trong một vừa vặn với khoảng không gian nhỏ hẹp, có nghĩa là bạn có khả năng bồi dưỡng thêm một bồn rửa hoặc toilet hay xây thêm một buồng tắm mới bất kỳ vị trí nào bạn thích. Dễ lắp đặt và mức độ ồn thấp là một số ưu điểm nổi trội khác của dòng sản phẩm này.

>> Xem thêm bơm bùn điện 3 pha: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

Máy bơm nước thải HS2.75

Bơm nước thải linh hoạt và đáng tin cậy

Ngoài ra, bơm thoát nước và bơm nước thải cũng được thiết kế với nhiều khả năng ứng dụng khác. Bơm chìm được lắp đặt đặt bên dưới cao trình mặt đất để bơm nước thải hộ gia đình từ máy giặt, chậu rửa và phòng tắm, hoặc để thoát nước từ khu vườn theo định kỳ.

Để hưởng dụng tạm và làm tăng tính linh hoạt, loại bơm chìm xách tay gọn nhẹ có biện pháp di chuyển đi lại xung quanh để đảm đương nhiệm vụ thoát nước đặc thù tận nơi – chẳng hạn như kết nối để bơm nước vào hoặc thoát nước ra khỏi hồ bơi và bể chứa.

Tất cả các máy bơm nước thải đều có hiệu suất sử dụng cao, độ tin cậy cao và tuổi thọ lâu bền. Chúng được dự trù sẽ có tuổi thọ bền, làm việc không gặp sự cố trong nhà của bạn.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm hãy liên hệ

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0965.882.956 – 0983.480.878

Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

Truy cập để biết thêm dòng bơm đặt cạn của Italy: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.