Có cơ hội nói Tsurumi là một trong những hãng sản xuất máy bơm đặt chìm chuyện dụng hút bùn, hút nước thải hàng đầu  hiện nay. Các loại sản phẩm của Tsurumi có nhiều ưu điểm vượt trội có biện pháp đáp ứng được một số nhu cầu hưởng dụng máy bơm chìm của người hưởng dụng, cụ thể như sau:

>> http://maybomchatluong.com/he-thong-thoat-nuoc-tang-ham-hieu-qua-bang-may-bom-chim.html
– Máy bơm nước Tsurumi có khả năng chống lũ lụt: hệ thống phòng tránh ngập lụt dựa vào máy bơm nước rất hiệu quả và đáng tin cậy. Máy bơm Tsurumi chạy rất mạnh mẽ, tuổi thọ bơm cao, có khả năng làm việchữu hiệu trong một thời gian dài. Các sản phẩm của Tsurumi còn phục vụ cho việc khử nước để trợ giúp quá trình làm sạch.
– Máy bơm có biện pháp vận chuyển nước với tốc độ tối đa lên đến 12.500 lít/phút, các hãng máy có nhiều kích thước khác nhau từ động cơ 0.4 KW đến 110 KW.
– Độ tin cậy của máy bơm chìm nước thải Tsurumi rất cao: sau một quá trình dài hình ảnh thành và phát triển, thời kỳ này Tsurumi là một trong một vài nhà sản suấtcung cấp máy máy bơm nước thải đáng tin cậy nhất trên thế giới, với nhiều tính năng vượt trội mà nhiều hãng máy bơm khác không có.
Máy máy bơm nước thải có mẹo hay loại bỏ được chất cặn: dòng bỏ nước còn sót lại là một khía cạnh quan trọng của kiểm soát sau lũ lụt.
Những điều cần biết khi hưởng dụng máy bơm nước Tsurumi


– Người sử dụng máy bơm phải tuân thủ nghiêm ngặt một số qui định bảo hộ lao động tránh gây nguy hiểm đối với chính bản thân và những người xung quanh.

>> Tìm hiểu thêm về bơm tsurumi: http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html
– Trong khi máy bơm được sửa chữa và bảo dưỡng, phải rút phích cắm điện hoặc cầu dao để ngắt nguồn điện khỏi máy bơm. Khi vẫn còn duy trì nguồn điện, bất kỳ làm việc bảo dường, lắp đặt đặt hay sửa đổi vị trí của bơm đều có cách gây tai nạn với cả con người và vật chất.
– Trước khi hưởng dụng bơm phải kiểm tra dây cáp điện và đa số các thiết bị liên quan.
-Không nên cắm phích điện hoặc bật cầu dao để khởi động máy bơm khi đang đi chân trần hoặc tệ hơn là chân tay đang gặp mặt với nước.
– Thực hiện đúng một số qui định kỹ thuật được ghi trong sách hướng dẫn khi hưởng dụng máy bơm nước.
Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị chuyên đáp ứng các loại máy bơm chìm nước thải – nước Nhật Bản. Với nhiều năm sự trải nghiệm trong ngành máy bơm nước, các sản phẩm của tất thẩy chúng tôi có chất lượng và giá trị cả tranh giành. Để có báo giá thành sản phẩm hãy liên hệ hotline: 0983.480.878 . Hoặc có biện pháp đến cửa hàng của tất thẩy chúng tôi tại 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem trực tiếp hàng hóa.

>> http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.