Gia công hóa công cụ tìm kiếm trên google, hay SEO (SEO là viết tắt của Search Engine Optimization), là một tập hợp các giải pháp quảng bá để cải thiện xếp hạng 1 website trong những trang kết quả của các công cụ tìm kiếm và có thể được coi là một lĩnh vực trong Marketing quảng cáo website qua công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO đang là phương pháp marketing cực kỳ công dụng cho doanh nghiệp giúp tăng nhanh lượng truy cập từ người dùng tiềm năng đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng tính cạnh tranh và kinh doanh của mình. Trường Thịnh Group là dich vu seo chuyên nhận dịch vụ seo tphcm, seo tổng thể – dịch vụ SEO TOP 1 Google giúp gia doanh số, nâng cao thương hiệu nhanh, chi phí rẻ nhất TPHCM.

ĐƠN VỊ DỊCH VỤ SEO TPHCM

SEO TỔNG THỂSEO TOP 1CHI PHÍ THẤP

Đơn vị dịch vụ seo tphcm Chất Lượng

VÌ SAO DOANH NGHIỆP PHẢI DÙNG DỊCH VỤ SEO TPHCM

Bây giờ đề cập về bộ máy tìm kiếm thông minh nhất, tạo ra lợi nhuận phổ biến nhất cho những doanh nghiệp đó chính là bộ máy Google. Lí do dụng cụ tìm kiếm này hiện tại đang chiếm 95% người dùng tại VN. Do vậy việc đứng top trong bộ máy tìm kiếm này giúp bạn sẽ tiếp cận đa dạng người dùng tìm năng so với những phương tiện marketing online khác. Cùng với SEO thiet ke web cũng là 1 phần không thể thiếu giúp người mua và có trải nghiệm trên và tương tác với trang web tốt hơn

Giúp người mua tìm thấy web của mình tốt hơn, nếu như web của bạn sở hữu nhiều từ khóa tìm năng trên Google thì người mua sẽ thuận tiện tiếp cận website của bạn và trang web càng ngày càng phổ biến hơn với người dùng.

Nâng cao thương hiệu, nếu web của bạn cung ứng các thông báo hay và đáng tin cậy về sản phẩm, dịch vụ thông qua Dịch vụ SEO, các thông báo này sẽ giúp người dùng của bạn tiếp cận sản phẩm, dịch vụ tổ chức tốt hơn và khiến thương hiệu của bạn càng ngày càng nhiều người biết đến.

Thông qua dịch vụ seo tphcm, SEO web google thì bạn sẽ mang đa dạng từ khóa lên top trên công cụ tìm kiếm, từ đó khách hàng sẽ tin tưởng hơn vì các website đứng top google thường là các web chất lượng mà google đã tin cậy và xếp hạng web cao.

Phân tích dữ liệu 1 cách tốt hơn, khi website của bạn đã được SEO, lúc này người mua truy vấn từ google và vào web bạn thì bạn sẽ biết hành vi người dùng thông qua khóa truy vấn bằng các phương tiện SEO như Google Analytics và Webmaster Tool. Từ đây mà đơn vị có thể biết người mua đang quan tâm sản phẩm gì và xu hướng hành vi người mua gần tới.

Bên cạnh đó doanh nghiệp còn biết được có bao nhiêu khách hàng đang online, truy cập web của mình trong một ngày với dao tao seo . Bạn còn biết những chỉ số khác như là giới tính, độ tuổi, vị trí địa lí, ngôn ngữ cũng như những trang mà để ý.

TÁC DỤNG DỊCH VỤ SEO TPHCM MANG ĐẾN CHO CÔNG TY

Với dịch vụ seo tphcm đem lại cho công ty của quý khách những lợi ích to lớn và lâu dài như:

Dịch vụ SEO giúp Website của doanh bạn nâng cao xếp hạng trong Google
Đơn vị SEO giúp bạn gia tăng lượt truy vấn vô Web của bạn
Công ty SEO giúp bạn nâng cao thương hiệu 1 cách bền vững và kiên cố theo thời gian
Công ty SEO giúp đỡ bạn phát triển doanh số khi có nhiều khách truy cập mới vào Web
Đơn vị SEO giúp cho bạn thống lĩnh thị phần internet một cách bền bĩ
Công ty SEO luôn đề ra những lời khuyên tốt nhất và những định hướng mới nhất cho trang Web của bạn

ĐIỂM NHẤN KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO TPHCM TẠI TRƯỜNG THỊNH GROUP

Mức giá duy trì ít: Thay vì truyền bá với mức ngân sách cao gia tăng hàng năm. Triển khai dịch vụ seo tphcm sau khi hoàn thiện, mỗi năm doanh nghiệp chỉ phải chi 20 – 25% giá trị HĐ để tiếp tục duy trì thứ hạng từ khóa.

An toàn: Trường Thịnh Group triển khai SEO theo lý thuyết của Google hội tụ nguồn lực vào việc tối ưu website và nội dung nhằm hướng tới trải nghiệm tốt nhất của khách hàng trên website chứ không phụ thuộc vào số lượng Backlink như các cách thức SEO cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro

Bền vững: Kết quả SEO duy trì đc thứ hạng rất lâu sau khi nghiệm thu hợp đồng

Độ uy tín cao: khi mà các hình thức quảng bá tràn lan khiến cho người dùng mất niềm tin vào những mẫu QC thì kết quả SEO đem lại sự tin tưởng cao hơn qua đó giúp doanh nghiệp dễ dàng mang được niềm tin của KH và gia tăng được tỷ lệ chuyển đổi

Tăng cường độ phủ: Khác với những cách SEO cũ chỉ tập trung vào một vài từ khóa ngắn, Trường Thịnh sẽ nghiên cứu và SEO hàng trăm, hàng ngàn từ khóa giúp doanh nghiệp của bạn có thể thể phủ được các từ khóa tìm kiếm của người mua trên Google qua đó tìm kiếm được phần lớn người dùng tiềm năng đang có nhu cầu tiêu dùng dịch vụ của công ty.

NHỮNG BƯỚC MÀ DỊCH VỤ SEO TPHCM TỐI ƯU CHO TRANG WEB

Nghiên cứu từ khóa: Tối ưu hóa từ khóa trên web của bạn là 1 phần không thể thiếu để cho phương tiện tìm kiếm – Google có thể xếp hạng trang của bạn cũng như để khách hàng tìm thấy bạn.

Tại Trường Thịnh, trước tiên – nội dung web sẽ được phân tích, sau đó là tối ưu hóa từ khóa và các phương pháp thăng hạng trang web dựa trên các từ khóa thuộc người dùng mục tiêu của bạn sẽ sử dụng khi tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ bạn.

Bạn phải chọn những từ khóa chuẩn xác để có thể đem đến 1 lợi nhuận lớn trong khoảng đầu tư.

Hơn hết, bạn sẽ được bản thống kê chi tiết từng từ khóa đã kéo lượng truy cập hàng tháng của bạn tăng như thế nào.

Đánh giá đối thủ: Sự thật là, Internet là một thị phần cạnh tranh khốc liệt. Ngoài kia, chắc chắn mang các tổ chức đang tập trung vào những từ khóa và vươn tới các nơi có khách hàng tiềm năng của bạn.

Đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội lớn.

Hàng ngũ dịch vụ seo tphcm chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhìn và phân tích thật kĩ đối thủ bạn cũng như từ khóa và chiến lược họ seo rồi từ đó xây dựng chiến lược giúp bạn dẫn đầu và giữ vững kết quả.

Chiến lược xây dựng backlinks
Xây dựng các backlink liên quan và cùng ngành nghề Thật sự là một thời kỳ phức tạp.

Chúng tôi vận dụng một chuỗi phương pháp làm SEO và trật tự cũng như kĩ thuật khác nhau để có thể lôi kéo những link có giá trị, những link chất lượng, bền vững với thời kì và tác động tới thứ hạng của bạn mạnh mẽ.

Backlink chất lượng là một trong những nhân tố tác động lớn nhất tới thứ hạng SEO của một website ngày nay. Xây dựng những link từ các web cùng ngành nghề là 1 thời kỳ phức tạp đòi hỏi kĩ thuật chuyên sâu và sự nhẫn nại.

Tối ưu trang web và Content marketing: 1 content chiến thắng lòng người mua cũng như trở nên một nền móng cực kì cấp thiết để kiến tạo sự thành công trên internet.

Công cụ tìm kiếm lập chỉ mục với những bài viết mới và độc nhất, điều này nghĩa là|tức là} thông điệp của bạn muốn truyền tải sẽ được đến hàng ngàn người qua SEO.

Nhóm content của chúng tôi cung ứng những bài viết chuyên nghiệp, duy nhất, mới. Chúng tôi giúp truyền tải thông điệp của của tổ chức bạn đến khách hàng và nó được tối ưu hóa cho cả bộ máy tìm kiếm lẫn người mua.

Mobile Seo: Với sự phát triển của smart phone, càng ngày càng nhiều với người sử dụng điện thoại.

Tối ưu hóa cho mobile là chiến lược tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất lúc nhìn trang web của bạn ở điện thoại di động cũng như tìm thấy bạn mỗi lúc họ sử dụng điện thoại để tìm kiếm.

Local SEO và SEO google map: Seo địa phương và google map bao gồm việc thêm những từ khóa địa điểm và các từ này được người mua dùng để tìm kiếm những công ty , sản phẩm/dịch vụ trong vùng họ sinh sống. Khi các từ này được tìm kiếm, google sẽ chủ động cho hiển thị các địa điểm doanh nghiệp tại nơi họ sinh sống với hình ảnh thương hiệu tổ chức, địa chỉ liên lạc trên địa điểm doanh nghiệpcủa bạn ( google map).

Trường Thịnh sẽ giúp bạn tối ưu những từ khóa địa điểm cũng như google map địa phương.

Local seo marketing nhắm mục tiêu cụ thể tới các người dùng địa phương có nhu cầu cao trong việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ. Đa số người mua sẽ chọn sử dụng sản phẩm / dịch vụ lúc họ tìm thấy những đơn vị gần họ.

Phân tích tiếp thị trang web: Các chiến dịch marketing cho dù trên bộ máy tìm kiếm hay thông qua những kênh quảng cáo trả phí hay mạng xã hội đều cần được đánh giá một cách cụ thể, rõ ràng hành vi của người mua để đề ra chiến lược đúng đắn và hiệu quả nhất.

Tại Trường Thịnh, chúng tôi sẽ thiết lập một bảng báo cáo hằng tháng cho website bạn rồi từ đó sẽ giải đáp bạn một cách chuyên nghiệp, chỉ cho bạn phương pháp để sự dụng các data có sẵn đấy như một lợi thế.

Chúng tôi tìm hiểu các dữ liệu và báo cáo liên quan tới khách hàng mục tiêu của bạn, xác định xem từ khóa nào đem đến nhiều lượng truy cập nhất, và các thay đổi cần phải được thực hiện để có thể giúp web bạn thu hút nhiều người mua mục tiêu hơn.

Báo cáo/ KPIs: Tại Trường Thịnh, chúng tôi cực kì tin tưởng trong việc báo cáo cụ thể với quý khách.

Chúng tôi cung ứng chi tiết bảng Thống kê từ khóa tới lượng truy cập cũng như hiệu suất của nó qua google webmaster tools và google analytics, để giúp bạn có thể thuận tiện nhận thấy sự lớn mạnh của thương hiệu đơn vị của bạn từ những quyết tâm của chúng tôi.

QUY TRÌNH NHẬN DỊCH VỤ SEO TPHCM CỦA CÔNG TY TRƯỜNG THỊNH

Chúng tôi ban đầu sẽ xác định, tiếp thu các thông tin tổng quát của khách hàng

Biên soạn và phá khảo bộ từ khóa cho khách hàng

Chúng tôi sẽ thống nhất những quan điểm, về nội dung, cấu trúc website, quyền quản trị , bảo mật tài nguyên, cũng như những cung cấp thông tin sản phẩm của đối tác nhằm đưa website lên Top 1 cách thuận tiện

Sau đó liên hệ khách hàng đưa ra bảng báo giá và lập kế hoạch chi tiết cho khách hàng|quý khách}

Kí hợp đồng SEO

Chúng tôi sẽ gửi Báo cáo chi tiết nhằm khách hàng theo dõi web 1 cách dễ dàng nhất.

Để liên hệ dịch vụ seo tphcm bạn có thể tìm kiếm về chúng tôi qua dịch vụ seo Trường Thịnh hoặc liên hệ chúng tôi qua các khu vực sau

Bản đồ khu vực bạn có thể liên hệ dịch vụ seo tphcm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.