Máy bơm nước công nghiệp có ứng dụng rộng rãi cho các địa điểm tại như: khu đô thị; trong công nghiệp; nông nghiệp; trạm bơm… loại máy này có nguyên lý hưởng dụng khác nhau như cơ khí và thủy lực để giúp đẩy nước trong một hệ thống đường ống, thi công sức ép nước toàn vẹn đối với việc đích thân Sử dụng chúng.

>> giá máy bơm chìm giếng khoan 

Tại phân khúc Việt Nam bơm công nghiệp được ứng dụng sớm trên phân khúc với nhiều sản phẩm đa dạng dòng hình ảnh và mẫu mã cũng như có các tính năng khác nhau. hiện nay có những loại máy bơm sử dụng các nguồn điện AC hoặc DC, tuy nhiên cũng có một số động cơ được vận hành bởi Diesel hoặc xăng vì thế có qui hoạch, lắp đặt và vận hành khác nhau.

Nhưng luôn bao gồm 4 bộ phận chính : bánh công tác, trục bơm, bộ phận dẫn hướng vào, bộ phận dẫn hướng ra. Mỗi một bộ phận có một vài tính năng khác nhau, đảm bảo cho máy bơm hoạt động tốt nhất.

sử dụng máy bơm nước công nghiệp bao gồm từ như bơm ao hoặc máy bơm đa tầng được vận hành trong một số giếng, máy bơm khổng lồ được vận hành trong những áp dụng nước, thành thị trực thuộc Trung ương và công nghiệp. vì vậy khi mua cần xác định rõ nguồn nước để chọn lựa chiếc máy bơm hợp đề nghị

>> Máy bơm trục ngang 

Đê có thể hưởng dụng máy bơm nước công nghiệp một bí quyết đắc địa nhất thì điều Đầu tiên là bạn hãy chú ý chọn lựa đúng hãng sản phẩm. Ví dụ: khu mực nước ngầm có chiều cao không quá 5m thì bạn có khả năng sử dụng dòng máy bơm cánh thông thường. Nhưng khi mực nước ngầm là 5-9 m, có mẹo hay chọn mua giữa máy bơm cánh trục ngang với những dòng máy móc bơm hút khác; nếu như mực nước ngầm 10-60 m, phải sử dụng đến một số hãng máy móc bơm giếng sâu, bơm hoả tiễn, bơm pittông có cần đẩy, bơm chạy khí nén, máy bơm trục ngang có bơm tia lắp đặt đặt ở đầu ống hút, thiết bị hạ thấp mực nước ngầm.

Với hãng máy bơm nước công nghiệp công suất lớn của Matra – Thương hiệu nổi tiếng của Ý thì model là: MS với kí hiệu model MSH là trục ngang và MHV là trục đứng thường được tiến hành làm máy bơm cứu hỏa hay máy bơm chữa cháy.
Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về máy bơm MSHA/MSVA với dải công suất từ 5.5 kW đến 15kW với các thông số kỹ thuật sau:
>> Điện áp: 3pha/ 380V/ 50Hz
>> Dải lưu lượng: 0 – 30 m3/h
>> Dải cột áp: 240.4 – 0m
>> Họng hút: DN 50mm
>> Họng xả: DN 40mm
>> Cấp giữ gìn: IP 44
>> Cấp cách điện: F

>> máy bơm trục đứng 

Hy vọng bài viết này đã mang đến đối với những chúng mình những thông tin hữu dụng về dòng máy bơm công nghiệp.nếu còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với công ty công ty chúng tôi nhé để được Tư vấn trợ giúp.

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here